มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าไม่ซีเรื่องศีลกับแอลกอฮอล์ ก็”เบียร์”นี่แหละครับ
เวิคสุดสำหรับผมอะนะ
  SOMSirirat Thokanit
  เหมือนกันคับ ผ่อนคลายมากๆ ขวดเดียวก้อชื่นจัยแล้วคับ
  คำตอบอื่น
  • นอน, ดูหนัง, ฟังเพลงโปรด, ดูคนที่เรารัก
   • อาบน้ำช่วยให้ร่างกายสดชื่น ผ่อนคลาย / การได้งีบหลับระหว่างวันบ้าง / การเดินเท้าเปล่าบนพื้นหญ้าเพื่อสัมผัสกับพื้นดิน หรือนอนบนพื้นหญ้าเงยหน้ามองฟ้าก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาทันที เพราะเราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ให้ธรรมชาติได้เยียวยา
    • ลองคิดว่าเมื่อก่อนมีอะไรที่ทำแล้วเราเคยมีความสุข​ เช่น​ การได้กินของอร่อย​ เล่นกีฬา​ เล่นเกม​ คุยกับเพื่อน​ บลาๆ​ แล้วลองกลับไปทำสิ่งนั้นดูค่ะเผื่อจะฮิลใจได้​ ลองปลุกพลังตัวเองให้มีไฟบ่อยๆนะคะเวลาที่ท้อเช่นแบบ​ เวลาท้อมากๆลองพูดคนเดียวดูค่ะแบบ​ เอาหน่อยดิ้! สู้หน่อย!! ​ เราทำได้​...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
      อัปเดต ค่าปรับจราจร 2565 เพิ่มโทษและค่าปรับข้อไหนบ้าง เช็กเลย เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศบังคับใช้ พ.ร.บ.จราจรทางบก (ฉบับที่ 13) พ.ศ.2565 โดยมีการเพิ่ม ค่าปรับจราจร ใหม่รวมไปถึงการเพิ่มอัตราโทษหนักจากเดิมทั้งการจำและปรับ
      6 แนวทางเริ่มธุรกิจโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก คนส่วนใหญ่ที่สนใจอยากเป็นผู้ประกอบการวันหยุดมักจะยังไม่เคยทำธุรกิจมาก่อน ดังนั้นทำครั้งแรก จะให้สำเร็จเลย มันไม่ง่ายครับ มีโอกาสล้มเหลวสูงมาก ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ผมมักจะเน้นสำหรับคนอยากที่จะเป็นผู้ประกอบการวันหยุดก็คือ “จะต้องไม่ใช้เงินลงทุนมาก”
      ทำไมงานศพชินโซะ อาเบะ จึงมีราคาแพงกว่างานศพควีนเอลิซาเบธที่ 2 ❓ คำถามที่คนญี่ปุ่นต้องการคำตอบ
      ดูทั้งหมด