มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช้เหตุผลก่อนครับ ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไม่ต้องใส่ใจกับสิ่งที่ทำให้หงุดหงิดหรือไม่ดีต่อจิตใจครับ
  คำตอบอื่น
  • ให้คิดเสมอว่า อะไรที่มันเข้ามากระทบจิตใจเรา สักพักมันจาหายไป
   • ทำใจให้สงบก่อนครับ นิ่งไว้ สูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ
    ปล.ดีกันน๊า 🥺
     CaRE
     55555555555อะไรเนี่ย
    • ทำอะไรทีละอย่าง ทำให้ช้าลง อยู่กับธรรมชาติบ้าง
     • ธรรมชาติของอารมณ์ หากเรารู้จักมันจริงๆ เราจะรู้ว่า เรามันบังคับไม่ได้ อารมณ์ เกิดขึ้น 🌕 ตั้งอยู่ 🌖 ดับไป 🌑 ด้วยตัวมันเอง ตามกาลเวลาและเหตุปัจจัยต่างๆ ✨ตามกฏไตรลักษณ์ กฏธรรมชาติ อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ทุกสิ่งล้วนเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไปเป็นธรรมดา ✨...
      • ให้ลองนั่งสมาธิดูค่ะ พอนั่งแล้วจิตใจสงบ หรือไม่ก็นับ1-10ช้าๆในใจ แล้วหายใจเข้าลึกๆ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
        เคล็ดลับก่อนตัดแว่นตา การทดลองแว่นตาที่ใส่แล้วมองเห็นภาพได้ชัดเจนและสบายตา ก่อนทำการตัดแว่นตาจริงช่วยให้การเลือกแว่นตามค่าสายตาที่ถูกต้อง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาตัดแว่นบ่อย
        คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
        ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
        ดูทั้งหมด