ทักทายก่อนเลย ถ้าเขาไม่สนใจไม่ต้องนอยด์ เฟรนลี่เข้าไว้
33 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • แค่เริ่มจากการทักทาย คุยในสิ่งที่เป็นเรื่องทั่วๆไป เช่น งานอดิเรก ความชอบ เรื่องฟ้า ฝน
   59 รับชม
   • ลองชวนคุยในเรื่องงานอดิเรกที่เขาชอบหรืออะไรที่ชอบทำเป็นประจำก็ได้ โดยการเป็นผู้ถามจะทำให้บทสนทนาไม่เงียบ ส่วนเวลาตอบก็อย่าตอบเพียงใช่หรือไม่ แต่ต้องอธิบายแบบมีน้ำหน่อย อีกฝ่ายก็จะไหลไปตามน้ำเอง(*´∀`*)
    129 รับชม
    • เริ่มจากเข้ากลุ่มที่ตนเองสนใจครับ เช่น ผมชอบปลูกผัก ก็เข้า กลุ่มปลูกผัก แล้วก็เริ่มคุยกัน จนวันนี้เป็นเพื่อนกันหลายคนเลย
     106 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
      โรคอ้วนในเด็ก สภาพสังคมปัจจุบันที่เปลี่ยนไป แต่ละวันเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ส่งผลให้พฤติกรรมการรับประทานอาหารเปลี่ยนไป จากที่เคยทำกับข้าวทานเองในบ้าน เปลี่ยนเป็นทานอาหารฟาสต์ฟูด ทานอาหารประเภทสำเร็จรูป ส่งผลให้เด็กเกิดภาวะน้ำหนักเกิน อาจส่งผลให้เกิดโรคอ้วนในเด็ก และอาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้ทั้งสุขภาพทางกายและสุขภาพจิต
      รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
      ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
      ดูทั้งหมด