มีบัญชีอยู่แล้ว?
ห้องลับ ! ไปเปิดห้องลับของชาวฝรั่งเศสกันค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ลาล่าจะพาไปเปิดห้องลับของที่บ้าน ถามว่าขอที่บ้านรึยัง ยังค่ะ 😂 โอ๊ยยย ไม่ต้องขอ เปิดอยู่ทุกวัน !!
ไม่รู้ว่าที่เมืองไทยมีห้องนี้กันรึเปล่า หรือประเทศอื่นมีมั้ย แต่ตอนที่ลาล่าอยู่กับครอบครัวคนอเมริกันเค้าไม่มีนะคะ แต่คนฝรั่งเศสเห็นหลายบ้านละที่มีห้องนี้
คุณสามีบอกว่า เมื่อก่อนก็เป็นห้องหลบภัยนั่นแหล่ะ แต่ตอนนี้ไม่ต้องหลบอะไรแล้วก็จะเป็นอย่างที่เห็น
เอาไว้เก็บเสบียงอาหาร เก็บของบ้างอะไรบ้าง เผื่อฉุกเฉินจะได้มีใช้ อย่างตอนช่วงโควิดที่ต้องกักตัว ห้องนี้ก็จะเต็มไปด้วยอาหาร และข้าวของต่าง ๆ นั่นละค่ะ
จริง ๆ ทำเอาไว้ก็ดีนะคะ เป็นห้องใต้ดินแบบนี้ลึกลับน่าพิศวงดี แถมยังเอา wine มาแอบไว้นี่อีก ดีนะที่ลาล่าไม่กินเยอะ 😂😂😂
ไปค่ะ ตามไปดูกันว่าห้องจะรกขนาดไหน 😂
ตู้เย็น 👉🏾 https://raka.is/r/YwGm
แล้วพบกันใหม่นะคะ
⬇️ ติดตามลาล่าได้ที่ ⬇️
ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
  Pueng
  เสบียงเยอะดีคะ ชอบๆ😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #AMANAH หุ้นสินเชื่อตัวน้อย แต่ศักยภาพไม่น้อย By น้องแชมป์ Money Champ หากพูดถึงกลุ่มสินเชื่อชื่อที่เรามักจะคุ้นหูกันคงเป็น MTC TIDLOR SAWAD หรือหากเป็นตัวเล็กที่คนมักพูดถึงเยอะก็คือ MICRO แต่ยังมีหุ้นอีกตัวที่คนไม่ค่อยพูดถึง แม้การเติบโตในช่วงก่อนโควิดทำได้ดี แต่อาจสะดุดไปบ้างในช่วงสถานการณ์โควิด นั่นคือหุ้น AMANAH
   หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย ไม่เพียงพอที่จะปกป้องเราจากการแพร่และการรับเชื้อโควิด-19 และเราหวังพึ่งวัคซีนหรือภูมิคุ้มกันหมู่ก็ไม่ได้ แถมเชื้อยังสามารถกลายพันธุ์ไปได้เรื่อยๆ
   Gulf จับมือ Binance ปะทะ SCB จับมือ Bitkub กับตาอยู่ที่ชื่อ Thai Digital Assets Exchange (TDX) ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่กำลังแดงเดือดเลยทีเดียวสำหรับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ที่ตอนนี้ข่าวล่าสุดที่ Binance ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้จับมือกับบริษัท Gulf Energy Development ประเทศไทย
   นี่คือเหตุผลว่าทำไม ญี่ปุ่นถึงพยากรณ์สึนามิเข้าฝั่งได้ละเอียดรายจังหวัด รายนาที .. . 🌊 เพราะนี่คือ S-NET ระบบเครือข่ายอุปกรณ์สังเกตการณ์ ที่รวมเครื่องวัดแผ่นดินไหว และเกจวัดแรงดันน้ำ ที่เชื่อมต่อกับสายเคเบิลใต้น้ำ ถูกติดตั้งนอกชายฝั่งแปซิฟิกของญี่ปุ่นฝั่งตะวันออก . 🌊 โดยเครื่องวัดจะมีการส่งข้อมูลการแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง และถูกติดตั้ง 150 แห่ง อยู่กับสายเคเบิลยาวกว่า 5,500 กม. . 🌊 โครงการนี้จะช่วยลดความเสียหาย และแจ้งเตือนในการอพยพ โดยการส่งข้อมูลอย่างรวดเร็วและถูกต้อง โดยแบ่งระบบสังเกตุการณ์เป็น 6 พื้นที่หลักๆ ดังนี้ 1⃣ นอกชายฝั่งคาบสมุทรโบโสะ 2⃣ นอกชาบฝั่ง อิบารากิ และ ฟุกุชิมะ 3⃣ นอกชายฝั่ง มิยางิ และ อิวาเตะ 4⃣ บริเวณ ซันริคุตอนเหนือ 5⃣ นอกชายฝั่ง คุชิโระ และ อาโอโมริ 6⃣ ขอบนอกของแผ่นทวีป . 🌊 แอ่งนันไค มหันตภัยใต้พิภพ และวิธีการรับมือ 👉 https://youtu.be/I5GhQJe-rxs . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www.seafloor.bosai.go.jp/S-net/ 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktree/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   ดูทั้งหมด