คนนอร์เวย์เขารักความสะอาดขนาดล้างหลังคาเลยหรอ!
คนนอร์เวย์รักสะอาดมากเนาะ ล้างทำความสะอาดหลังคาเลยทีเดียวนะ
ช่วงนี้ทางนอร์เวย์ เป็นช่วงพักร้อน แต่ฝนตกลมแรงมา 14 วันและยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด
คุณสามีก็หยุดพักร้อน แต่อิฉันทำงานตอนชาวบ้านพักร้อน😭😭 คุณสาเลยมาช่วยล้างหลังคา นางบอกปล่อยให้สกปรกไม่ดี นานไปจะชำหรุด นางคือผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ กราบความใจดีของนางค่ะ🙏
ช่างที่มารีโนเวท มาคนเดียวผู้เขียนต้องเข้ามาช่วยทาสีภายในเพื่อที่จะทันส่งงานลูกค้าที่จะย้ายเข้า
ถ้าไม่รีบทาสีและ รีโนเวทห้องน้ำตอนนี้ก็ไม่รู้อีกนานแค่ไหนจะได้ทำค่ะ
บ้านก็จะดูไม่น่าอยู่ แต่ก็ดูแลได้บางจุด ไม่สามารถทำทั้งหลังได้เพราะ บ้านมาว่างช่วงคนพักร้อน ทุกบริษัทพลัดกันหยุดคนงานไม่พอค่ะ
ลูกค้าก็รอเข้าบางคนถึงกับบอกไม่ต้องทำอะไรให้หรอกขอเข้าอยู่เลย... อิฉันสงสารบ้านค่ะ.. บอกลูกค้ารอแล้วกัน ใครเป็นคนของเราก็รอได้แค่นั้นไม่ชีเรียส
 
เช่นหลังคาก็ล้างได้ตอนฝนตกและไม่มีรถจอดหน้าบ้าน
ทุกอย่างลงตัว
บ้านในต่างแดนมีการดูแลแตกต่างจากไทย แต่ที่ไทยก็ต้องดูแลเหมือนกันนะคะเพื่อน ๆ
หากเพื่อน ๆ ชอบอ่าน เรื่องราวดี ๆ แบบนี้ สามารถกดติดตามและแชร์ ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
ผู้เขียน
ครูขวัญ อรุณขวัญ
ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯในต่างแดน
ฝากผลงานไว้ด้วยนะคะ
👇
ช่องทางติดต่อ
12ถูกใจ
8แชร์
845รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด