⚠️[BREAKING]⚠️ Bitcoin ฟื้นคืนชีพ ! กลับมายืนเหนือ 32,000 เหรียญอีกครั้ง ! หลัง Elon Musk บอกว่า Tesla มีแนวโน้มสูงที่จะกลับมารับการชำระเงินด้วย Bitcoin อีกครั้ง และทาง SpaceX ก็ได้ถือ Bitcoin ในบัญชีแล้ว ส่วนตัว Elon เองนั้นถือเหรียญ Bitcoin, Ethereum และ Dogecoin !
เวทีสนทนาเรื่อง Bitcoin ของ Elon Musk + Cathie Wood + Jack Dorsey ในงาน “The B Word” ได้จบลงไปแล้ว และมันก็ทำให้ตลาด Crypto คึกคักมาก !
📌 โดยมี Highlight ที่สำคัญดังนี้
1️⃣ Elon Musk บอกว่า Tesla มีแนวโน้มสูงที่จะกลับมารับการชำระเงินด้วย Bitcoin อีกครั้ง (most likely คือคำที่เขาใช้)
2
2️⃣ Elon เฉลยสิ่งที่เราได้คาดเดากันมานานแล้วว่า SpaceX ได้เข้าถือ Bitcoin ในบัญชีเรียบร้อยแล้ว แต่เพราะเป็นบริษัทที่ไม่ได้อยู่ในตลาดจึงไม่ต้องมีการแจ้งอย่างเป็นทางการ
3️⃣ ในที่สุด Elon ก็บอกกับพวกเราว่าเขาถือเหรียญคริปโตอะไรบ้าง Bitcoin และ Dogecoin เรารู้อยู่แล้ว แต่ #Ethereum น่าจะเป็นข้อมูลใหม่ที่เซอไพรส์หลายๆคน ! เป็นเหตุให้ราคา Ethereum ดีด +13% เช้านี้ นำทุกๆเหรียญในตลาด
4️⃣ Cathie Wood ยังคงยืนยันราคาเป้าหมายของ Bitcoin ที่ 500,000 เหรียญ
5️⃣ Cathie ยังให้มุมมองที่น่าสนใจอีกว่า Bitcoin ไม่ใช่สินทรัพย์ในการลดความเสี่ยงของค่าเงินเฟ้อ แต่จะเป็นสินทรัพย์ที่จะช่วยลดความเสี่ยงในภาวะค่าเงินฝืด ! ที่กำลังจะเกิดขึ้นเมื่อเทคโนโลยีใหม่ๆพัฒนาขึ้นมาได้สำเร็จ
📊 ตลาดคริปโตเขียวทั้งแผง ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา
- Bitcoin +8%
- Ethereum +13%
- XRP +8.6%
- ADA +12.5%
- Dogecoin +12%
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรา ฝากกด Like และ Share ให้แอดด้วยหากข้อมูลนี้มีประโยชน์ ขอบคุณมากครับ 👍😊
#ทันโลกกับTraderKP
Bitcoin surges past $32,000 after Elon Musk says he owns the coin
Elon Musk, the chief executive of Tesla Inc, reiterated his backing of Bitcoin at a conference Wednesday, saying he owns the token along with Dogecoin and Ethereum.
16ถูกใจ
8แชร์
5.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
   Safe Public Seating พื้นที่นั่ง ที่ปลอดภัย อบอุ่น สไตล์ญี่ปุ่นที่ สวัสดีครับทุกคน วันนี้ทางเพจ Kenzai จะพาทุกท่านไปดูตัวอย่างของพื้นที่สาธารณะในห้างของประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบได้ดูน่ารัก อบอุ่น เข้ากันดีกับยุคปัจจุบัน และปลอดภัยด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม ที่ห้าง Pacela ที่จังหวัดฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ไม่ไกลจากอนุสรณ์สถานสงครามโลกของฮิโรชิม่า .
   New Balance มีมาแล้ว 100 กว่าปี เพิ่งมาฮิต 50 ปีหลัง รู้ไหมว่า แบรนด์ New Balance ที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ มีอายุมากกว่า 117 ปี แล้ว ซึ่งมากกว่าแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Nike ที่มีอายุ 59 ปี และ Adidas ที่มีอายุ 98 ปี เสียอีก
   สรุป #ลูกสสเหยียดคนจน ชาวเน็ตขุดวีรกรรมลูกส.ส.คนดัง ทวิตเหยียดคนไปทั่วอ้างพ่อมีอำนาจจะทำอะไรก็ได้
   ดูทั้งหมด