มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช่ค่ะ​ ทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อมาถึงจุดสูงสุดก็จะถึงจุดแตก​ มันคือกฎธรรมชาติ​ค่ะ​ เหมือนกันกับเวลาทำการตลาดเมื่อสินค้ามาถึงจุดที่ขายดีย่อมถึงจุดที่ลดลงต่ำ​ต้องพัฒนา​สินค้าเรื่อยๆ​ เหมือนกันเวลาเกิดวิกฤติ​ฟองสบู่เมื่อราคาลอยตัวขึ้น​ถึงจุดสูงสุดก็ต้องแตก​ เหมือนกันกับที่ไฟไหม้ป่าออสเตรเลีย​ค่ะ​ก่อนหน้านี้เป็นป่าที่อุดมสมบูรณ์​มากแต่ก็ต้องเกิดไฟไหม้​แล้วก็ต้องเริ่มใหม่​ เหมือนกันกับความรู้สึกเราค่ะเมื่อเรามีความสุขและหลงไปกับอารมณ์​นั้นทำให้เราหัวเราะดังมาก​ๆระบบพลังงานในจิตใต้สำนึกก็จะปรับสมดุลให้เราต้องเจอกับเรื่องเครียดจนถึงร้องไห้ให้เท่ากับเสียงที่เคยหัวเราะค่ะ​
ถ้ามองเหตุการณ์​ในอดีตโรคระบาดมีมาหลายครั้งแล้ว และแต่ละโรคในอดีตรุนแรงมากๆ​และจะเกิดขึ้นช่วงที่ประชากร​อุดมสมบูรณ์​ที่สุด ถ้ามองในเรื่องกฎพลังงาน ความสมดุลของสองขั้ว​ คือใช่แน่นอนค่ะ​
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   LAST DESTINATION ✨ EXPERIENCE NOW AT VERANDA RESIDENCE HUA HIN
   บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด