มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วงเวลาที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บ้าน มีเพื่อนสนิทเป็นตู้เย็น ห้องน้ำ โต๊ะกินข้าว เตียงนอน และหน้าจอ…😌
นั่นแหละค่ะ!!! ความเนือยจึงบังเกิด ความอึนก็มาหา…นี่เป็นหนึ่งวิธีที่วินดาค้นหาเพื่อเยียวยาจิตใจและร่างกายของตัวเองในช่วงนี้
วินดาขอถือโอกาสนี้แบ่งปันประสบการณ์ให้ทุกคนนะคะ
…เดินทางไปด้วยกันคร๊าาาาา…🤗🦋
#windasharing
  สาวเมืองลิง🐒
  คุยกับต้นไม้ ซาบายใจ😂 สวยทุกต้นจ้ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สองพี่น้องอายุ 14 และ 9 ปี ขุดคริปโทเคอร์เรนซี ได้เงินเดือนละล้าน ถ้าพูดถึงเทคโนโลยีที่เป็นกระแสร้อนแรง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น สินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง “คริปโทเคอร์เรนซี” ซึ่งดึงดูดให้ผู้ประกอบการและนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม เข้ามาสู่วงการนี้มากมาย รวมถึงสองพี่น้อง Ishaan Thakur วัย 14 ปี และ Aanya Thakur วัย 9 ปี
   📌 ใครกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น มีที่เงียบ ๆ ให้นั่งทำงานหรือประชุม ลองไปที่นี่ดูนะคะ ❤ Slot Co-Working Space คาเฟ่ที่ให้อารมณ์เหมือนไปเขาใหญ่ แต่อยู่ใกล้แค่...📍 เมืองทองธานี 😍 🎄 เข้าไปในร้านจะเจอมุมถ่ายรูปสวยๆ ตั้งแต่ทางเข้า..ขนาดป้ายร้านก็ยังเก๋ พอเดินเข้าไปอีกหน่อยจะสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นของต้นไม้และลานน้ำพุ แต่ที่ลอยมาเตะจมูกตั้งแต่เดินอยู่ในสวนเลยก็คือ...กลิ่นหอม ๆ ของครัวซองค่ะ 🥐🤣
   RS ชี้แจงข่าวลือ กรณีเข้าซื้อธุรกิจขายตรงของ Unilever มูลค่ากว่า 900 ล้านบาท เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีข่าวลือว่า บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ RS มีการเจรจาเข้าซื้อหน่วยธุรกิจขายตรงของ Unilever มูลค่ากว่า 900 ล้านบาท เพื่อเข้ามาเสริมธุรกิจด้าน Omni-Channel ของบริษัท ซึ่งก็ทำให้ราคาหุ้นของ RS เมื่อช่วงเช้านั้น พุ่งขึ้นมากกว่า 6%
   แฟชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยโรคระบาดสู่การดับอนาทของแอป Club House ต้องบอกว่าเป็นการเริ่มต้นที่น่าสนใจมาก ๆ เมื่อ Clubhouse แอปที่เปิดตัวด้วยการเป็น exclusive network ที่ต้องได้รับเชิญเท่านั้นได้ได้ขับเคลื่อนโลกของโซเชียลมีเดียให้กลายเป็นกระแส Live Audio รูปแบบใหม่ที่มนุษย์เราอาจจะไม่เคยพบเจอมาก่อน
   ดูทั้งหมด