มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากบอกว่า..เอาความจำฉันคืนมา..คือจำเรื่องราววัยเด็กตั้งเกิดยันราวๆ ๗ ขวบไม่ได้เลย เหมือนโดนมนุษย์ต่างดาวจับไปลบความทรงจำทิ้ง..ซะดื้อ ๆ.
  Liyunhoong
  ลุงเหมือนเพื่อนหนูคนหนึ่งเลย มันบอกจำความได้ตอนเด็กสุดคือ 10 ขวบ ตกใจมาก!! ทำไมจำได้ช้าจัง... หนูจำเหตุการณ์แรกได้ที่ติดตาตั้งแต่ยังไม่ถึง 1 ขวบ... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ก่อนจะนั่งอึ ดูดี ๆ ก่อน เรื่องราวการตายของอัศวินดัตช์ ที่ถูกลอบสังหารขณะนั่งอึ
   Climate Action Leading Organization บริษัท ไทยวา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ถูกรับรองจาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ให้เป็น องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization) อย่างเป็นทางการ
   รัสเซียระบุชัด : สหรัฐฯ อยู่เบื้องหลังการทำลายท่อส่งใต้น้ำ Nord Stream ทางการรัสเซียกล่าวว่า ไบเดนต้องตอบว่า สหรัฐฯ อยู่เบื้องหลังการรั่วไหลของท่อส่งน้ำ Nord Stream หรือไม่
   ทำไมเสื้อกีฬา Hummel ถึงไม่ยอมเอาโลโก้ตัวเองไปอยู่ในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ วิเคราะห์บอลจริงจังจะลำดับเหตุการณ์ให้แต่แรก แบรนด์เสื้อกีฬา Hummel ผู้ผลิตเสื้อทีมชาติเดนมาร์ก ประกาศว่าในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ปลายปีนี้ Hummel จะทำเสื้อแข่งแบบที่โลโก้กลืนไปกับเสื้อ สาเหตุเพราะไม่ต้องการให้โลโก้ของตัวเอง ขึ้นไปโชว์ให้คนทั่วไปได้เห็นในฟุตบอลโลก
   ดูทั้งหมด