หาคนระบายค่ะ เค้าจะบอกให้เราใจเย็นๆ แล้วเราก็จะเชื่อ 😆
925 รับชม
  Noppadole
  หาอะไรทำครับ ทำงาน รดน้ำต้นไม้ ทำกับข้าว ให้ความคิดเราไปอยู่กับอย่างอื่น
  คำตอบอื่น (2)
  • ถ้าโกรธแบบไม่มาก อยากจะแนะนำว่าให้ลองตั้งสติเลยอย่างแรก อย่าพึ่งวีนหรือพูดอะไรออกไปทั้งนั้น เพราะเวลาที่พูดในตอนโกรธ มันจะยิ่งทำให้รู้สึกผิดทีหลัง พอตั้งสติได้ ก็ค่อยๆไปทีละเรื่อง ดื่มน้ำเย็น(อันนี้ความคิดส่วนตัว)...
   1.4K รับชม
    Olaj Eben Setasirikuran
    ฉันว่าเราสนทนากับคนที่มีศีลเสมอสบายใจสุด
   • บ่นลงไอจีไพรเวทตัวเองค่ะ บ่นเสร็จ สักพักก็เย็นลง😂
    126 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     TESLA ส่งมอบรถกึ่งบรรทุกไฟฟ้า ให้ PepsiCo การันตีขนของได้ 37 ตัน ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งไกล 800 กม. ยืนยันประหยัดกว่ารถน้ำมันดีเซล!! เทสล่าในช่วงที่กำลังจะเข้ามาในแผ่นดินไทย ก็มีข่าวคราวสารพัดโดยเฉพาะในแง่ที่มีผลต่อสมรรถนะตัวรถ อย่างกรณีล่าสุดที่มีการเรียกรถคืนในประเทศจีนกว่า 80,000 คัน ยังไม่รวมกับก่อนหน้านี้ที่เจ้าของเทสล่าอย่าง อิลอน มัสก์ ก็ยังไม่ผ่านมรสุมในทวิตเตอร์ที่กำลังเจออยู่ ณ ตอนนี้ เรียกได้ว่าถ้าตามภาษาคนไทยเปรียบเปรย ได้ว่า พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก
     Projector ยุคใหม่ใช้งานง่าย Projector หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก่าล้าสมัย ทำได้แค่ฉายภาพตามสื่อที่ป้อนเข้าไปเท่านั้น
     กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
     ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
     ดูทั้งหมด