มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ควรตั้งคำถามที่ทำให้กิดการขัดแย้งกันค่ะ เช่นถ้าคุณตั้งว่าคุณอยู่ฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่เข้าใจ เข้ามาด่า ถ้าสมมุติว่ามีคนตั้งสถานะว่าให้ฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่พอใจ เข้ามาแสดงความไม่พอใจ มาด่ากันไม่จบไม่สิ้น ควรมีมารยาททางสังคม เว็บเขาต้องการให้ทุกคนใช้พื้นที่อย่างสงบสุข มีสัมพัธ์ที่ดีต่อกัน บางคนอาจชอบ หรือไม่ชอบสิ่งที่เราพูดก็ได้ เรื่องการเมืองเป็นเรื่องละเอียดอ่อน มุมมองของใครของมันค่ะ ก่อนพูดหรือทำอะไรควรคิด ข่าวก็มีให้เห็นตัวอย่างถึงผลเสียที่ตามมาอยู่บ่อยๆค่ะ ถ้าเป็นเราจะลบโพสต์ทิ้ง ไม่ตั้งโพสต์แบบนี้ค่ะ เพราะการขัดแย้งกันจะตามมา
  ณัฐภูมิ เคหะ
  ไม่ควรเอาการเมืองมาโพสต์ด้วยนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่ต้องรอแล้วไตเทียมใช้ไตหมูแทนก็ได้!! เมื่อทีมแพทย์ประสบความสำเร็จในการปลูกถ่ายไตจากหมูไปสู่คนได้สำเร็จ
   สัญญาณจากร่างกาย บ่งบอกได้ด้วยการตรวจฮอร์โมน หากคุณมีอาการเหล่านี้ อาจเป็นข้อบ่งชี้ว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องตรวจฮอร์โมน - รอบเดือนผิดปกติ - มีอาการนอนไม่หลับหรือหลับยาก - สิวขึ้นมากผิดปกติ - มีอาการหลงลืม - ปวดท้อง - เมื่อยล้าหรืออ่อนเพลียอยู่ตลอดเวลา - เครียดหรืออารมณ์แปรปรวน - น้ำหนักเพิ่มขึ้น - ปวดศีรษะ
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ จบด้วยโศกนาฏกรรม FBI ยืนยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนแห่งชาติรัฐฟลอริดา เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ เน็ตไอดอลสาว ที่หายไปก่อนพบว่าถูกรัดคอจนตายขณะออกทริปท่องเที่ยวกับลอนดรี จนคดีนี้ดังครึกโครม
   ดูทั้งหมด