มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันเป็นเรื่องอึดอัดใจมากว่า 7 ปีแล้ว ที่รอบๆกาย มีแต่กลุ่มชนขนมหวาน อยู่ล้อมรอบเหมือนกันเลย พวกเขามักจะก่นด่า พูดจาแย่ หัวเราะครื้นเครงกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเอ่ยถึงอีกฟากฝั่ง แต่เผอิญกลุ่มคนเหล่านั้น เป็นคนที่เรารักมากๆเสียด้วย เลยต้องอดทน มาได้นานขนาดนั้น และก็คิดในใจเสมอว่า “หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน” และรอคอย ให้ภาพความเลวร้าย ของคนที่พวกเขาเทิดทูน แสดงออกมาให้ชัดเจน เขาอาจจะสว่างขึ้นบ้าง แต่หากเขายังงมงาย ก็คงต้องปล่อยเขาไป ให้ธรรมชาติ ลงโทษเขาเองค่ะ แค่เพียงเราคอยควบคุม หัวใจของเรา หากได้ยินได้ฟัง บ่อยๆ ในสิ่งที่ไม่ชอบ จนทนไม่ไหว ก็เดินออกมาเงียบๆ คนเดียว พอแล้ว จะได้ไม่เสียพลังงานชีวิต😊😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   “ชัคกี้” ถึงคราอวสานเพราะกรรมเก่า โดย เชน ชอนตะวัน จอห์น กรูเดน นำทีมแทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ครั้งแรก ก่อนหันไปเอาดีด้านการเป็นผู้บรรยายการแข่งขัน เมื่อเขาหวนคืน NFL อีกครั้งในปี 2018 ไม่น่าเชื่อว่ามันจะจบลงเพียงเพราะอีเมลฉาวที่กรูเดนส่งให้เพื่อนๆ ในช่วงปี 2011-2018
   EP 1208 (WE 86) Book Review Richer Wiser Happier ตอนที่ 3 ยังคงอยู่กับหนังสือเล่มนี้ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนเป็นหลัก แต่หลายข้อคิดได้นำมาปรับใช้กับการเป็นผู้ประกอบการวันหยุดได้เป็นอย่างดีครับ
   🔥7 อาหารอาบยาพิษ ที่เราทานเป็นประจำโดยไม่รู้ตัว⚡ วันนี้ผมมีอาหาร 7 แบบที่ถ้าเราทานบ่อยๆ เป็นประจำจะส่งผลเสียต่อร่างกาย แต่ไม่ได้ส่งผลเสียในทันทีทันใด⚡ แต่จะค่อยๆ สะสมและไปส่งผลเสียกับเราตอนอายุมากขึ้น จะมีอาหารแบบไหนกันบ้างตามผมไปดูกันครับ👇👇
   ดูทั้งหมด