มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุยกันยากครับ ในหัวมันมีแต่จำนำข้าว
  คำตอบอื่น
  • มันเป็นเรื่องอึดอัดใจมากว่า 7 ปีแล้ว ที่รอบๆกาย มีแต่กลุ่มชนขนมหวาน อยู่ล้อมรอบเหมือนกันเลย พวกเขามักจะก่นด่า พูดจาแย่ หัวเราะครื้นเครงกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเอ่ยถึงอีกฟากฝั่ง แต่เผอิญกลุ่มคนเหล่านั้น เป็นคนที่เรารักมากๆเสียด้วย เลยต้องอดทน มาได้นานขนาดนั้น และก็คิดในใจเสมอว่า “...
   • เพื่อนเราก็เคยเป็นสลิ่มค่ะ แต่โดนเราพูดกรอกหูทุกวัน หาหลักฐานมาแย้งเพื่อน เอามาให้มันดู ตอนนี้กลับใจเรียนร้อยแล้วค่ะ ตัวเองลองดูพูดฟังทุกวันนะคะ ถ้ายังเป็นสลิ่มอยู่ ก็แสดงว่าเค้าไม่มีความคิดแล้วละค่ะ ร้าบานมันทำขนาดนี้ ยังไม่ลืมหูลืมตา
    • เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก พอๆกับ ศาสนา เชื้อชาติ ผมมองว่าการด่ากัน ไม่ใช่วิธีการเเก้ปัญหาที่ถูกวิธีครับ เราควรจะเคารพความคิดเห็น
     ของกันเเละกัน ผมไม่ได้จะบอกว่า ผมเข้าข้างใคร ทุกคนก็ต่างรู้อยู่เเล้วคร...
      เจ๋ง แซ่เจี่ย
      ผมก็มีเพื่อนเป็นสลิ่ม ไม่เห็นจะเป็นปัญหา
     • ถ้าเป็นจริง แต่ยังพอคุยได้ แลกความคิดเห็นกันได้ เป็นเราโอเคนะคะ อาจจะพยายามไม่เอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูด แต่ส่วนใหญ่ที่เจอไม่ค่อยเปิดรับฟังเท่าไร 😅 เรื่องแบบนี้พูดยากค่ะ
      • ไม่ควรตั้งคำถามที่ทำให้กิดการขัดแย้งกันค่ะ เช่นถ้าคุณตั้งว่าคุณอยู่ฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่เข้าใจ เข้ามาด่า ถ้าสมมุติว่ามีคนตั้งสถานะว่าให้ฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่พอใจ เข้ามาแสดงความไม่พอใจ มาด่ากันไม่จบไม่สิ้น ควรมีมารยาททางสังคม เว็บเขาต้องการให้ทุกคนใช้พื้นที่อย่างสงบสุข...
        ณัฐภูมิ เคหะ
        ไม่ควรเอาการเมืองมาโพสต์ด้วยนะครับ
       • เคยผ่านสมัยเผสเมืองมะละ
        • ทำไมต้องด่า ทำไมต้องเศร้าล่ะครับ การอยู่ร่วมกันในสังคมมันต้องมีการเห็นต่างกันเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ ถ้าเห็นเหมือนกันหมด มนุษย์ก็ไม่ต้องมีการพัฒนากันล่ะครับ คุยกันได้ครับ ไม่ว่าจะ สลิ่ม สามกีบ เสื้อเหลือง เสื้อแดง คนไทยด้วยกันทั้งนั้น สุดท้ายหนีกันไม่พ้นหรอกครับ เพราะเค้าอาจจะเ...
         • ไม่เห็นด้วยกับการแบ่งแยกครับ สลิ่ม มีเนี่ยน สามกีบ อะไรพวกนี้เห็นแล้วมันปิดกั้นความคิดเห็น
           Suprem Chu
           เราเห็นคนที่เห็นต่างกับเรา หัวสมัยเก่า จะเป็นสลิ่มหรือจะอะไรก็ช่าง เค้าก็รักชาติ เค้าก็ทำประโยชน์ให้สังคม ไม่ด้อยไปกว่าคนที่มีมุมมองการเมืองแบบเรา... ดูเพิ่มเติม
          • ด่าไปเถอะตามความคิดของเราแต่ถ้าเขาด่าฝ่าย ประชาธิปไตยเราก็ต้องยอมรับได้ ถ้าต่างฝ่ายต่างยอมรับกันได้ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้แต่ถ้ารับกันไม่ได้ก็ต้องเป็นเพื่อนกันไม่ได้
            เปงเปงเปงเปงเปงเปงเปง เพื่อนกันเถอะ
            ไม่นับเป็นเพื่อนแน่นอนค่ะ จะไม่นับเป็นคนด้วย ขอบคุณค่ะ
           • ถ้าเขาตั้งคำถามว่า มีเพื่อนเป็นสามกีบ จะทำอย่างไรดี?
            คุณจะรู้สึกอย่างไรครับ
            มนุษย์ทุกคน มีความเห็นต่างกันได้ครับ และเขาย่อมมีสิทธิ์อย่างเต็มที่ ที่จะเห็นต่างจากเรา ตราบใดที่มนุษย์คนนั้น ไม่ได้ไปทำร้ายใคร...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
             HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 (Thailand Edition) ทางบริษัทไทยวารู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2022 (Thailand Edition) หรือ รางวัลองค์กรดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชียประจำปี 2565
             #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
             ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
             ดูทั้งหมด