ความล่มสลายทางจริยธรรมของรัฐบาลอเมริกาและอิสราเอล:
อเมริกาวิตกกังวลที่จีนกำลังเพิ่มปริมาณอาวุธนิวเคลียร์ในสต๊อค ความหมายนัยๆ ก็คือจีนอาจจะใช้นิวเคลียร์ทำลายโลก อเมริกาคือตำรวจโลกจึงต้องหาทางปรามๆ ไว้ว่างั้นเถาะ...แต่ในความเป็นจริง อเมริกาทดลองอาวุธนิวเคลียร์ครั้งแล้วครั้งเล่า นับครั้งไม่ถ้วน มีปริมาณหัวรบนิวเคลียร์มากเป็นอันดับ ๒ ของโลก รองจากรัสเซียเท่านั้น กลับมาเป็นห่วงจีนที่มีหัวรบนิวเคลียร์น้อยกว่าตนมาก
ในขณะเดียวกัน อเมริกาและฝรั่งเศสแอบช่วยอิสราเอลผลิตอาวุธนิวเคลียร์และมีอาวุธนิวเคลียร์ในครอบครองแล้ว แต่พยายามกันท่าอิหร่านมิให้มี อยากให้อิสราเอลมีได้ชาติเดียวในตะวันออกกลาง โดยเฉพาะอิสราเอล พยายามเรียกร้องให้สหประชาชาติเข้าไปตรวจสอบอิหร่าน ไล่บี้อเมริกาให้บีบสหประชาชาติให้ตรวจสอบอิหร่าน...แต่ไม่ยอมให้ตรวจสอบตนเอง
ทั้งอเมริกาและอิสราเอลไม่พร้อมที่จะปฏิบัติตามกฎที่โปร่งใสและเป็นธรรม แต่ใช้วิธีการล็อบบี้เพื่อเอาเปรียบประเทศอื่นๆ อยู่เสมอ
ผมฟันธงว่าที่อเมริกาจะล่มสลายก็เพราะเครือข่ายยิวไซออนิสต์ในอเมริกานั่นแหละครับ ที่คอยลากอเมริกาให้ทำหลายๆ อย่างที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน ละเมิดกฎบัตรสหประชาชาติและละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศเพื่ออิสราเอลในตะวันออกกลาง
อย่างสม่ำเสมอ ในที่สุด กรรมก็จะตามมาให้ผล
33ถูกใจ
4แชร์
838รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
   เล่มทะเบียนรถยนต์หาย ต้องทำยังไงดี ต้องแจ้งความหรือไม่ ? เล่มทะเบียนรถยนต์หาย ต้องทำยังไงดี ต้องแจ้งความหรือไม่ ?
   AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ นักวิทยาศาสตร์เตือน AI อาจเป็น ‘ภัยคุกคามต่อมวลมนุษยชาติที่มีอยู่จริง’ จึงควรถูกควบคุมเหมือนอาวุธนิวเคลียร์
   เสืออ้วน! โดนเพื่อนอัปเปหิออกจากแก๊งค์ กลายเป็นกระแสไวรัลในขณะนี้ เมื่อ Weibo แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดฮิตของคนจีน และ HK01 สื่อดัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเสือโคร่งไซบีเรียที่ Account ที่ชื่อ (阿南Talk) ได้อัปโหลดไว้
   ดูทั้งหมด