มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขั้นตอนลงทะเบียนวัคซีน"โมเดอร์นา"รอบพิเศษ หลุดจอง "รพ.นครธน" ให้คำเเนะนำ
8
เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นารอบพิเศษ หลุดจอง ผ่านทาง www.nakornthon.com โรงพยาบาลนครธน เผยขั้นตอนทางการลงทะเบียน รอบวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ราคา 1,650 บาท/เข็ม
1
โรงพยาบาลนครธน ประกาศแจ้งข่าวสาวการเปิดจองวัคซีนทางเลือก โมเดอร์นา (Moderna) ผ่านทางเพจ Nakornthon Hospital ระบุว่า ทางโรงพยาบาลจะเปิดจองวัคซีนโมเดอร์นารอบพิเศษ หลุดจอง รอบวันที่ 1 สิงหาคม 2564 เนื่องจากนี้มีผู้สละสิทธิ์ ไม่ได้โอนชำระเงินตามเวลาที่กำหนดไว้ พร้อมชี้เเจงขั้นตอนลงทะเบียนจองวัคซีน ผ่านเว็บไซต์ www.nakornthon.com
9
เรียน ผู้สนใจลงทะเบียนจองวัคซีนทางเลือก รอบวันที่ 1 ส.ค. 64เนื่องจากมีผู้สนใจเข้ามาสอบถามเรื่องการจองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นารอบพิเศษ หลุดจอง เข้ามาเป็นจำนวนมาก ทางโรงพยาบาลจึงขออนุญาตแนะนำขั้นตอนในการลงทะเบียนดังนี้ค่ะ
3
1. ลงทะเบียนจองที่ www.nakornthon.com ในวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (ไม่รับลงทะเบียนทาง Line หรือ ทาง Facebook )
4
2. กรอกข้อมูลผู้รับวัคซีน 1 ท่าน / การลงทะเบียน (ตามบัตรประชาชน) และระบุจำนวนวัคซีนที่ต้องการ (สูงสุดไม่เกิน 2 เข็ม / ท่าน) ผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนควรจอง 2 เข็ม
1
3. ชำระเงินด้วยการสแกน QR Code วัคซีนทางเลือก ราคา 1,650 บาท/เข็ม โดยเปิดแอปพลิเคชันของธนาคาร และสแกนชำระเงิน ตามระบบในเวลาที่กำหนด
4. รอรับอีเมลยืนยัน ตามอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ภายใน 24 ชม.
1
5. เมื่อทางโรงพยาบาลได้รับวัคซีน (คาดว่าช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม) จะแจ้งเพื่อทำการนัดหมายเข้ารับวัคซีนที่โรงพยาบาลนครธนอีกครั้ง
กรณีที่โรงพยาบาลได้จัดเตรียมวัคซีนแล้ว แต่ผู้ซื้อแจ้งยกเลิกฉีดวัคซีน ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม โรงพยาบาลจะไม่คืนเงินทุกกรณี ทั้งนี้ ผู้ซื้อสามารถเปลี่ยนสิทธิ์การฉีดวัคซีนให้ผู้อื่นแทนได้ โดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนวันนัดหมายรับวัคซีนอย่างน้อย 3 วัน
ทั้งนี้ขอความกรุณางดการโทรสอบถาม เพื่อสงวนคู่สายสำหรับผู้ป่วย และผู้ป่วยฉุกเฉิน โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารการรับวัคซีนโควิดทางช่องทางสื่อสารต่างๆ ของทางโรงพยาบาล
4
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Contact Center โทร. 0-2450-9999
 Website : www.nakornthon.com
5
ขอบคุณ
Nakornthon Hospital
NationPhoto
  Wanmai fasai
  10.02 ก็คือทางเวปขึ้นยอกจองจนเต็ม เวปล่มกันตั้งแต่ 09.45 งงนะคะ😑😑
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวปริศนา น้องกะทิ Influencer เสมือนจริง ไอดอลสัญชาติไทย ไปไกลระดับโลก หลายคนอาจจจะได้เห็นสาวปริศนาที่ปรากฏตัวบนบิลบอร์ดหรือบนปกแมกกาซีนทั้งไทยและเทศ เธอคือ “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   ร้านอินทนิล ประกาศรับชำระค่าเครื่องดื่ม ด้วยคริปโทฯ เริ่ม 1 ธ.ค. และจะครอบคลุมทั่วประเทศในปีหน้า คริปโทฯ เป็นเทรนด์อนาคตที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ณ เวลานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่
   ดูทั้งหมด