มีบัญชีอยู่แล้ว?
สบายทั้งชาติ! เปิดจำนวนเงินอัดฉีด สุนิสา ลี นักยิมนาสติกเชื้อสายม้ง - อเมริกัน ที่คว้าเหรียญทองสร้างประวัติศาสตร์
ต้องชื่นชมในความสามารถของ สุนิสา ลี นักกีฬายิมนาสติกหญิงดาวรุ่งวัย 18 ปีที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญทองให้กับทีมชาติสหรัฐอเมริกาในฐานาะที่เธอเป็น เชื้อสาย ม้ง - อเมริกัน คนแรกที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิก สร้างความปลาบปลื้มให้กับครอบครัวอย่างมาก
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางสื่อต่างประเทศรายงานว่า คณะกรรมการโอลิมปิกและพาราลิมปิกของสหรัฐอเมริกา ได้กำหนดมูลค่าเหรียญทองไว้ที่ 37,500 เหรียญสหรัฐ หรือถ้าแปลงค่าเป็นเงินไทยจะมีมูลค่าประมาณ 1.24 ล้านบาท
1
รวมทั้งอีก 1 เหรียญเงิน จากประเภททีมรวมอุปกรณ์หญิง มีมูลค่า 22,500 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 7.4 แสนบาท ซึ่งหลังจากที่ สุนิสา ลี คว้ารางวัลมาได้อย่างเป็นกอบเป็นกำนั้น เบื้องต้นคาดว่า เธอจะได้รับเงินอัดฉีดจากสปอนเซอร์ต่างๆ รวมๆแล้วมูลค่ากว่า 1,000,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณราว 33 ล้านบาท
2
ทั้งนี้ด้าน ริก เบอร์ตัน ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยซีราคิวส์ และอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งสหรัฐ ยังได้เผยถึงเรื่องนี้อีกว่า ขณะนี้ สุนิสา ลี ซึ่งได้กลายเป็นตัวแทนของความหวังและความมุ่งมั่น และในฐานะนักกีฬาชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย ได้นำความหลากหลายมาสู่วงการ
สิ่งนี้นับเป็นสิ่งที่มีค่ามหาศาลในมุมมองของนักกการตลาด คาดว่ามูลค่าตัวของเธอจะพุ่งทะยานมากถึง 10 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ราว 330 ล้านบาท ตลอดช่วงชีวิตของเธอ
นอกจากนี้ สุนิสา ลี ยังคงศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยออเบิร์น ทำให้เกิดคำถามว่าหลังจากนี้ เธอจะเลือกมุ่งมั่นเส้นทางสู่การเป็นมืออาชีพ พร้อมเม็ดเงินมหาศาลที่รอเธออยู่ หรือจะโฟกัสที่ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยก่อน
พร้อมกันนี้เธอยังสามารถเลือกทั้งสองทางไปพร้อมๆ กันได้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ทางสมาคมกีฬาระดับอุดมศึกษาแห่งชาติสหรัฐ หรือ NCAA ได้มีกฎใหม่ที่ช่วยให้นักกีฬาสามารถรับผลประโยชน์และสร้างกำไรจากชื่อเสียงของตัวเอง ทั้งชื่อ ภาพลักษณ์ หรืออื่นๆ ได้
ข้อมูลจาก sports.yahoo, sportico, finance.yahoo
ภาพจาก กรุงเทพธุรกิจ
  799811Pracha susudrun
  ที่นี้หมดคำถามเลยว่า ไม่เกี่ยวข้องเลยชาติกำเนิดอยู่ที่แต่ละบุคลและโค้ชที่สุดยอดสามารถทำให้นักกีฬาประสบความสำเร็จใด้ทุกคน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⁉️ ‘น้องสาวหลวม’ หรือ ‘น้องชายเล็ก’ กันแน่ ⁉️ มีเซ็กส์ ไม่ฟินเหมือนเดิม ..ปัญหาอยู่ที่ไหน? อยู่กันไปนานๆ ..ก็เถียงกันเรื่องนี้ได้ค่ะ 😅 เอาหน่า ..ไม่น่ามีใครผิดนะคะ ..ใจเย็นๆค่ะ
   เป้าราคา x Elliott wave 10 เหรียญดัง! MATIC ALPHA IOST ADA SOL LUNA XRP WAN POW ZIL | 4-6 ธ.ค. 64 #วิเคราะห์คริปโต #อีเลียตเวฟทุกเหรียญ #รายวัน #MATIC #ALPHA #IOST #ADA #SOL #LUNA #XRP #WAN #POW #ZIL 👉 สมัครเป็นสมาชิกของช่องนี้เพื่อเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ https://www.youtube.com/channel/UCREmkzfFnO8yJm2o10fJJcA/join 👉 TradingView สำหรับฝึกใช้กราฟ : https://th.tradingview.com/gopro/?share_your_love=sirichaiphumsawat 👉 เพลลิสต์สอนดูกราฟ เรียนกราฟ รวมทุกคลิป : https://www.youtube.com/playlist?list=PLQU3jaOdBdMTktmYzhU9PyeGzdZTmVUFW 👉 (สอนดูกราฟ) หาจุดเข้าซื้อ/ขาย ด้วยฟิโบนัชชี เลขมหัศจรรย์ สูตรลัด ฟันกำไร 1000% : https://youtu.be/Qui7Ll9V0f0 👉 DCA ในเหรียญ ADA ได้กำไร 400% | แค่เดือนละ 1000 บาท 9 เดือน 35,000 เลย จู๊ดๆ : https://youtu.be/8CKNMOxcNGU 👉 วิธีฝากเงินเข้า Binance - ซื้อเหรียญ - ฝากกินดอกเบี้ย Staking (รวบรัด ฟรีค่าธรรมเนียม) : https://youtu.be/AYuJtNPV-d0 👉 ดู Divergence ยังไง ให้รู้ว่าราคากำลังจะกลับตัวขึ้น-ลง ตอน "เลิกดอย" | เทรดคริปโต เทรดบิทคอยน์ : https://youtu.be/rbEEg_eCdJI 👉 RSI VS Stoch RSI อินดิเคเตอร์ยอดนิยม ที่ใช้ดูจุดเข้าซื้อขาย คริปโต และหุ้น : https://youtu.be/nLLGaPtbLLc 👉 วิธีใช้ CDC Action Zone V.3 2020 หาจุดเข้าซื้อ : https://youtu.be/G6JbsoqvtgI 👉 สมัคร Binance เพื่อเทรด ถ้าใช้ลิ้งค์นี้ (ลดค่าธรรมเนียมลง 10%) : https://www.binance.com/th/register?ref=YNC5T3TF 👉 หรือหากโหลดมาแล้ว ใส่รหัสผู้แนะนำ : YNC5T3TF 👉 การฝากเงินเข้า Binance การซื้อเหรียญ การฝากกินดอกเบี้ย : https://youtu.be/AYuJtNPV-d0 👉 สมัคร Bitkub แอปและเว็บไซต์สำหรับเทรด : https://www.bitkub.com/signup?ref=50933 👉 วิธีสมัคร Bitkub แอปและเว็บไซต์สำหรับเทรด : https://fb.watch/54dL_fv8RV/ 🙏 ฝากติดตาม กดไลค์ และสนับสนุนเพจของเราด้วยคร้าบ 👉 สามารถโดเนทสนับสนุนช่องและเพจของเราได้ (เรียนฟรีไม่มีค่าคอร์ส)- พร้อมเพย์ : 0888211921- ทรูมันนี่วอลเลต : 0888211921- PayPal : nom-s@windowslive.com 👉 บทความวิธีการใช้ RSI : https://www.facebook.com/110468337767200/posts/117564710390896/ 👉 Yutube channel : https://youtube.com/c/SirichaiPhumsawat 👉 Page Blockdit : https://www.blockdit.com/pages/6043356c0017f00c0c95303f 👉 Page Facebook : https://www.facebook.com/ChaitaStudioCryptocurrency/
   ⚠️[MARKET]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐเริ่มกลับตัวเป็นลบแล้ว หลัง WHO รายงานว่าโอไมครอนได้ระบาดไป 38 ประเทศทั่วโลกแล้ว และเชื่อว่าจะยังระบาดอย่างรวดเร็ว ตลาดหุ้นสหรัฐยังคงยืนอยู่ในแดนบวกได้ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่า กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยว่า
   ดราม่าในโลกออนไลน์ : ผู้หญิงคนหนึ่งแชร์เหตุการณ์ลูกชายวัย 9ขวบถูกเด็กที่ไหนไม่รู้มาต่อยขา ในเซเว่นพร้อมกับทำท่าเหมือนหาเรื่องเธอและลูก ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พ่อแม่อยู่ที่ไหน'
   ดูทั้งหมด