มีบัญชีอยู่แล้ว?
พานั่งรถกินลม ถนนชลมารควิถี
สะพานเลียบชายทะเล มุมรื่นรมย์ของคนชลบุรี
ทุกๆวันจันทร์ ตั้งแต่เริ่มมหกรรมโควิด
ครูป้อมก็ออกจากบ้านแค่สัปดาห์ละครั้ง
เพื่อซื้อเสบียง แมคโครบ้าง ท็อปส์บ้าง
ออกมาแล้วก็ถือโอกาส
รับลมทะเลแบบง่ายๆ สไตล์คนคิดบวก
นั่งดูพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน
ปกติริมข้างทางจะมีคนเยอะกว่านี้ค่ะ
มีปลาหมึก ลูกชิ้น ขายข้างทาง
ตอนนี้ เค้าห้ามขาย
คนก็น้อยลง
ยังมีบางคนมาเดิน มาวิ่งออกกำลังกายกันบ้างค่ะ
มาชมภาพสวยๆ ฟังเสียงลม
ให้จิตใจสดชื่นขึ้นกันนะคะ
ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
ครูป้อม บ้านเรียนพลังบวก
**สะพานชลมารควิถี 84 พรรษา จังหวัดชลบุรี
เส้นทางเลียบทะเล สะพานชลมารควิถี 84 พรรษา ณ จังหวัดชลบุรี สะพานกลางทะเลที่สามารถมองเห็นวิถีชีวิตชาวประมงได้อย่างชัดเจน มีจุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วย
ถ้าเกิดหิวก็แค่แวะตลาดประมงท่าเรือพลี
จุดนัดพบสำหรับคนรักอาหารทะเลมาหมดกุ้ง หอย ปู ปลา ใครอยากชิมอาหารทะเลสดๆ ต้องมาเช็คอินกันให้ได้นะคะ
ผ่านมาชลบุรี มีเส้นนี้ ถึงจะมาถึงชลบุรีค่ะ**

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Kanokphich Panyapruk
  อยากไปค่ะครูป้อม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สูตรไขว้ ได้ผลดีมาก ยืนยันจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Oxford ที่บราซิล บราซิลเป็นประเทศที่มีการระบาดของโควิดและมีเชื้อกลายพันธุ์ที่มีความรุนแรงและการดื้อต่อวัคซีนมากที่สุดประเทศหนึ่ง
   เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
   ดูทั้งหมด