มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีบ้างครับ ปกติไม่ค่อยติด social มาก แต่เมื่อไหร่ที่เล่นก็จะชอบกดแชร์บ่อย ส่วนตัวรู้สึกว่า social ทำให้เราค่อย ๆ ตัดขาดจากการเชื่อมต่อกับตนเองในการมีสติรู้ตัวโดยเฉพาะทางกายภาพอย่างลมหายใจ ขนาดใช้ชีวิตปกติหลายครั้งก็ลืมไปเลยว่าเรายังหายใจอยู่ ยิ่งมี social ทำให้ลมหายใจแปรปรวนได้มากขึ้นได้ตามความ toxic ของแหล่งนั้น ๆ
ไม่ค่อยอัพเดตชีวิตเลยใน social เพราะคิดว่าคนที่จะมาอัพขั้นต่ำเลยคือยังไงก็ต้องอยากแบ่งปันให้คนอื่นรับรู้ ไม่งั้นเขาก็คงเปิด word พิมพ์เองดูเองคนเดียวไปแล้ว แต่เราไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องแบ่งปันโดยผ่านช่องทางนี้อันมีแต่รูปกับตัวอักษรเท่านั้น ถ้าเราอยากแบ่งปันก็มักจะพูดคุยโทรศัพท์กับคนรู้จักซะมากกว่า มันมี interaction ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากกว่าในการสื่อสารกัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่ต้องรอแล้วไตเทียมใช้ไตหมูแทนก็ได้!! เมื่อทีมแพทย์ประสบความสำเร็จในการปลูกถ่ายไตจากหมูไปสู่คนได้สำเร็จ
   สัญญาณจากร่างกาย บ่งบอกได้ด้วยการตรวจฮอร์โมน หากคุณมีอาการเหล่านี้ อาจเป็นข้อบ่งชี้ว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องตรวจฮอร์โมน - รอบเดือนผิดปกติ - มีอาการนอนไม่หลับหรือหลับยาก - สิวขึ้นมากผิดปกติ - มีอาการหลงลืม - ปวดท้อง - เมื่อยล้าหรืออ่อนเพลียอยู่ตลอดเวลา - เครียดหรืออารมณ์แปรปรวน - น้ำหนักเพิ่มขึ้น - ปวดศีรษะ
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ จบด้วยโศกนาฏกรรม FBI ยืนยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนแห่งชาติรัฐฟลอริดา เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ เน็ตไอดอลสาว ที่หายไปก่อนพบว่าถูกรัดคอจนตายขณะออกทริปท่องเที่ยวกับลอนดรี จนคดีนี้ดังครึกโครม
   ดูทั้งหมด