มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมถึงเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้ ?
กรณีนี้อาจเกิดจากผู้ใช้งานเคยใช้หมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวลงทะเบียนกับอีกบัญชีหนึ่งแล้ว
หากผู้ใช้งานต้องการจะเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์นั้นเข้ากับบัญชี จะต้องลบบัญชีที่เคยลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ก่อน
ซึ่งมีแนวทางแก้ไขดังนี้
- Login เข้า Blockdit ด้วยหมายเลขโทรศัพท์นั้น
ลบบัญชี โดยเข้าไปที่ Menu > Account > Delete Account
- หลังจากลบบัญชีแล้วกรุณารอ 3 วัน เนื่องจากระบบจะยังเก็บข้อมูลไว้ แต่หากเกิน 3 วันแล้ว ข้อมูลจะถูกลบทิ้งโดยถาวร
- หลังจากนั้นสามารถเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์นั้น กับบัญชี Blockdit ที่ต้องการเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์ได้ โดยเข้าไปที่ Menu > Account > Phone Number

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ทนายเดชา’ ประกาศถอนตัวคดีแตงโม เหตุความเห็นไม่ตรงกัน ขณะที่ สส.เต้ มงคลกิตติ์ เผย แม่แตงโม มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ดูแลคดีแตงโม และทุกคดีที่เกี่ยวข้อง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ เต้ พระราม 7 ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า แจ้ง ผบช.ไซเบอร์ วันนี้ คุณแม่แตงโม ไม่สะดวก ถ้าสะดวกแล้วจะแจ้งไป ตอนนี้คุณแม่แตงโม มอบให้ ฝ่ายกฏหมายของพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม และ ทุกคดีที่เกี่ยวทั้งหมดต่อไป จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุด ทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” ระบุว่า เรียนสื่อมวลชน ผมและคุณแม่แตงโมได้ตกลงกัน เกี่ยวกับคดีแตงโม โดยผมขอถอนตัวจากการเป็นทนายความ เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม
  ดีแทคเตือนระวังภัยมิจฉาชีพหลอกขอตัวเลข OTP หรือบัตรประชาชน ย้ำ! ห้ามให้ OTP เด็ดขาด เสี่ยงถูกโกงหมดตัว ดีแทคไม่มีนโยบายติดต่อลูกค้าก่อน หรือส่งลิงก์ให้ลูกค้าอัปเดตข้อมูลส่วนตัวใดๆ
  สร้างความร่วมมือหรือแตกแยก โดย
  10 หน่วยงาน ได้งบประมาณกรุงเทพมหานครมากสุด ปี 2565
  ดูทั้งหมด