มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมถึงเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้ ?
กรณีนี้อาจเกิดจากผู้ใช้งานเคยใช้หมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวลงทะเบียนกับอีกบัญชีหนึ่งแล้ว
หากผู้ใช้งานต้องการจะเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์นั้นเข้ากับบัญชี จะต้องลบบัญชีที่เคยลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ก่อน
ซึ่งมีแนวทางแก้ไขดังนี้
- Login เข้า Blockdit ด้วยหมายเลขโทรศัพท์นั้น
ลบบัญชี โดยเข้าไปที่ Menu > Account > Delete Account
- หลังจากลบบัญชีแล้วกรุณารอ 3 วัน เนื่องจากระบบจะยังเก็บข้อมูลไว้ แต่หากเกิน 3 วันแล้ว ข้อมูลจะถูกลบทิ้งโดยถาวร
- หลังจากนั้นสามารถเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์นั้น กับบัญชี Blockdit ที่ต้องการเชื่อมหมายเลขโทรศัพท์ได้ โดยเข้าไปที่ Menu > Account > Phone Number

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การล่มสลายของ Crypto จะเกิดอะไรขึ้นถ้า bitcoin มูลค่าลดลงเหลือศูนย์? การขยายตัวล่าสุดของจักรวาล crypto เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจ ในปีที่แล้วมีประมาณ 6,000 สกุลเงินที่ได้เข้าจดทะเบียนบน CoinMarketCap แต่ในทุกวันนี้มีมากกว่า 11,145 สกุลเงินที่มีการจดทะเบียน โดยมูลค่าตลาดรวมพุ่งขึ้นจาก 330 พันล้านดอลลาร์เป็น 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งเทียบเท่ากับ GDP ของแคนาดาโดยประมาณ โดยมีกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 100 ล้านใบเพิ่มขึ้นประมาณสามเท่าเมื่อเทียบกับปี 2018
   โปรโมชั่น OPAL CROCHET หมดเขต2มกราคม2565 มาลัยถัก/มาลัยแขวนหน้ารถ1พวง300.- ซื้อ3แถม1ในราคา900.- ตจว.ส่ง30.- 095-8859349 โปรโมชั่น OPAL CROCHET หมดเขต2มกราคม2565 มาลัยถัก/มาลัยแขวนหน้ารถ1พวง300.- ซื้อ3แถม1ในราคา900.- ตจว.ส่ง30.- 095-8859349
   ทำไมคนยุคใหม่ ถึงสนใจ “คริปโท” มากกว่าทรัพย์สินอื่น ๆ ในช่วง 1-2 ปีนี้ที่โควิดได้ระบาดไปทั่วโลก ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนทางการเงินของใครหลาย ๆ คน หลายคนมีเงินเก็บลดลงอย่างมาก เนื่องจากรายรับหายไปอย่างกระทันหัน ในขณะที่บางคนก็มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยน้อยลง รวมถึงสินค้าหลายอย่างก็ลดราคา ทำให้ซื้อของได้ในราคาถูกลง
   เหตุการณ์ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ณ เวลานี้ ไม่มีเรื่องไหนจะเกินไปกว่า คดีการเสียชีวิตของ อาร์เธอร์ ลาบินโจ-ฮิวจ์ส เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ชาวเมืองเบอร์มิงแฮม นี่เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้คนทั้งอังกฤษ จนทำให้สโมสรฟุตบอลทั่วประเทศ ต่างตกลงกันว่า ในนาทีที่ 6 ของการแข่งฟุตบอลลีกสัปดาห์นี้ แฟนบอลทั้งสนามจะ "ปรบมือ" เพื่อเป็นการส่งวิญญาณของเจ้าหนูอาร์เธอร์ให้ไปสู่สุคติ
   ดูทั้งหมด