มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
2
หากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่น Blockdit ด้วย Smart phone ที่สามารถทำให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย ค้นพบไอเดียใหม่ ๆ จากเรื่องราวที่สนใจใน Blockdit ได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
8
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
การอ่านบทความบน Smart Phone ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานอาจจะพบปัญหาเรื่องขนาดตัวอักษรที่แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่มีขนาดที่เล็กหรือใหญ่เกินไป ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการอ่านของคุณไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งทาง Blockdit ได้มีฟีเจอร์ “Text Size” ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถปรับขนาดตัวอักษรให้เล็กลงหรือใหญ่ขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการอ่าน และสบายตามากขึ้น
1
มาลองปรับขนาดตัวอักษร Blockdit ของคุณได้ง่ายๆ โดยไปที่รายการ “ตั้งค่า” (Settings) และเลือกไปยังรายการ “ขนาดตัวอักษร” (Text Size) เมื่อกดเข้าไปแล้ว จะพบกับตัวเลือก 2 รูปแบบคือ
1.ใช้การตั้งค่าตามระบบ : เป็นขนาดตัวอักษรตามที่ระบบตั้งค่าไว้ให้
2.กำหนดเอง : ตัวเลือกนี้เพื่อนๆสามารถตั้งค่าตัวอักษรให้เล็กหรือใหญ่ตามความต้องการได้เลย
2
เพียงเท่านี้การอ่านบทความเพื่อค้นหาไอเดียใหม่ ๆ บน Blockdit ก็จะอ่านได้ง่าย และสบายตามากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Text Size ใน Blockdit ลองมาใช้งานฟีเจอร์นี้กันดูนะ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้อีกล้านคนได้ที่
แอปพลิเคชัน Blockdit.com/download
หรือเว็บไซต์ Blockdit.com
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Supanee Kaew
  สบายตาขึ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แนวทางฉีด ไฟเซอร์-โมเดอร์นา คนฉีดแอสตราฯ 2 เข็ม เริ่มบูสต์ได้เมื่อไร อย่างที่รู้กันว่า โควิดสายพันธุ์ใหม่ B.1.1.529 ที่องค์การอนามัยโลกให้ชื่อว่า "โอมิครอน" (Omicron) เป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวล ตามคำแนะนำของคณะที่ปรึกษาด้านวิชาการของ องค์การอนามัยโลกเกี่ยวกับวิวัฒนาการของไวรัส (Technical Advisory Group on Virus Evolution)
   หลวงพ่อชา สุภทฺโท (พระโพธิญาณเถร) สอนพระฝรั่งยังไง ให้บรรลุธรรม ปัจจุบันได้เป็นพระอาจารย์ฝรั่งหลายรูป ช่วยเผยแผ่พระพุทธศาสนา
   พิมรี่พาย ไม่แผ่ว ล่าสุด ได้เปิดรหัสกล่องสุ่ม ไม่ใช่ 1 แสน บาทแล้ว แต่เป็นราคา
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : คุณแม่ตกใจเป็นอย่างมากหลังจากได้ยินเสียงลูกน้อยร้องดังมาจากในครัว และนี่คือภาพที่คุณแม่เห็น .. .
   ดูทั้งหมด