มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
2
หากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่น Blockdit ด้วย Smart phone ที่สามารถทำให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย ค้นพบไอเดียใหม่ ๆ จากเรื่องราวที่สนใจใน Blockdit ได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
8
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
การอ่านบทความบน Smart Phone ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานอาจจะพบปัญหาเรื่องขนาดตัวอักษรที่แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่มีขนาดที่เล็กหรือใหญ่เกินไป ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการอ่านของคุณไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งทาง Blockdit ได้มีฟีเจอร์ “Text Size” ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถปรับขนาดตัวอักษรให้เล็กลงหรือใหญ่ขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการอ่าน และสบายตามากขึ้น
1
มาลองปรับขนาดตัวอักษร Blockdit ของคุณได้ง่ายๆ โดยไปที่รายการ “ตั้งค่า” (Settings) และเลือกไปยังรายการ “ขนาดตัวอักษร” (Text Size) เมื่อกดเข้าไปแล้ว จะพบกับตัวเลือก 2 รูปแบบคือ
1.ใช้การตั้งค่าตามระบบ : เป็นขนาดตัวอักษรตามที่ระบบตั้งค่าไว้ให้
2.กำหนดเอง : ตัวเลือกนี้เพื่อนๆสามารถตั้งค่าตัวอักษรให้เล็กหรือใหญ่ตามความต้องการได้เลย
2
เพียงเท่านี้การอ่านบทความเพื่อค้นหาไอเดียใหม่ ๆ บน Blockdit ก็จะอ่านได้ง่าย และสบายตามากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Text Size ใน Blockdit ลองมาใช้งานฟีเจอร์นี้กันดูนะ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้อีกล้านคนได้ที่
แอปพลิเคชัน Blockdit.com/download
หรือเว็บไซต์ Blockdit.com
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
Supanee Kaew
สบายตาขึ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  BAY ควัก 5,501 ล้านบาท ซื้อกิจการ "บล.โนมูระ พัฒนสิน" บอร์ด "ธนาคารกรุงศรีอยุธยา" มีมติรับทราบ บรรลุข้อตกลงเข้าซื้อกิจการ "บล.โนมูระ พัฒนสิน" ส้ดส่วน 99.1% จาก Nomura Asia Investment (Singapore) เตรียมซื้อหุ้นที่เหลืออีก 1.9% จากรายย่อย มูลค่าเงินลงทุนรวม 5,501 ล้านบาท หนุนการเติบโตด้านธุรกิจหลักทรัพย์ของกลุ่มแข็งแกร่ง
  ก.ล.ต. ปรับ 'บิทคับ' 24 ล้าน กรณีสร้าง 'วอลลุ่มเทียม' สั่งห้ามผู้บริหารซื้อขาย ก.ล.ต. ดำเนินคดีลงโทษทางแพ่ง 3 ราย กรณีสร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัลในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitkub ของ "บิทคับ ออนไลน์" รวม 24 ล้านบาท และห้ามซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล และกำหนดระยะเวลาห้ามเป็นกรรมการหรือผู้บริหาร
  ดูทั้งหมด