วิธีการปรับขนาดตัวหนังสือให้ใหญ่อ่านง่ายขึ้นบน Blockdit
2
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
หากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเล่น Blockdit ด้วย Smart phone ที่สามารถทำให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย ค้นพบไอเดียใหม่ ๆ จากเรื่องราวที่สนใจใน Blockdit ได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
8
ปรับขนาดตัวหนังสือบน Blockdit ให้อ่านง่ายสบายตาขึ้น
การอ่านบทความบน Smart Phone ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานอาจจะพบปัญหาเรื่องขนาดตัวอักษรที่แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่มีขนาดที่เล็กหรือใหญ่เกินไป ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการอ่านของคุณไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งทาง Blockdit ได้มีฟีเจอร์ “Text Size” ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถปรับขนาดตัวอักษรให้เล็กลงหรือใหญ่ขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการอ่าน และสบายตามากขึ้น
1
มาลองปรับขนาดตัวอักษร Blockdit ของคุณได้ง่ายๆ โดยไปที่รายการ “ตั้งค่า” (Settings) และเลือกไปยังรายการ “ขนาดตัวอักษร” (Text Size) เมื่อกดเข้าไปแล้ว จะพบกับตัวเลือก 2 รูปแบบคือ
1.ใช้การตั้งค่าตามระบบ : เป็นขนาดตัวอักษรตามที่ระบบตั้งค่าไว้ให้
2.กำหนดเอง : ตัวเลือกนี้เพื่อนๆสามารถตั้งค่าตัวอักษรให้เล็กหรือใหญ่ตามความต้องการได้เลย
2
เพียงเท่านี้การอ่านบทความเพื่อค้นหาไอเดียใหม่ ๆ บน Blockdit ก็จะอ่านได้ง่าย และสบายตามากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Text Size ใน Blockdit ลองมาใช้งานฟีเจอร์นี้กันดูนะ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้อีกล้านคนได้ที่
แอปพลิเคชัน Blockdit.com/download
หรือเว็บไซต์ Blockdit.com
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
139ถูกใจ
30แชร์
89Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
   ขจัดคราบสกปรกในถังซักผ้า เคยสังเกตกันมั้ยว่า...เครื่องซักผ้าที่เราใช้อยู่เป็นประจำ เมื่อใช้ไปนานๆ จะมีคราบสิ่งสกปรกที่ติดมาจากเสื้อ เกาะติดอยู่ตามร่องในเครื่องซักผ้า ทำให้เสื้อผ้าที่เราซักมีคราบของเศษต่างๆ ติดมาด้วย
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
   ดูทั้งหมด