มีบัญชีอยู่แล้ว?
เผลอกด Emotion ในย่อหน้าแล้วลบได้ไหม?
- กรณีต้องการลบการแสดงความรู้สึก (Reaction) ใน Block จะไม่สามารถลบได้ค่ะ
14
ปัญหาการไม่มีหมวดหมู่ให้เลือก ขณะนี้ทางเราได้รับทราบปัญหาดังกล่าวแล้วค่ะ ปัญหาดังกล่าวอยู่ในระหว่างทีมงานดำเนินการแก้ไขค่ะ
หากพบปัญหาการใช้งานสามารถกดข้อเสนอ และรายงานจาก Application พร้อมระบุปัญหาเข้ามาได้เลยค่ะ โดยเข้าไปที่ เมนู > ช่วยเหลือ & สนับสนุน > ข้อเสนอแนะ และรายงาน ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : คุณแม่ตกใจเป็นอย่างมากหลังจากได้ยินเสียงลูกน้อยร้องดังมาจากในครัว และนี่คือภาพที่คุณแม่เห็น .. .
   ผลงานเพลงอันดับเจ็ด "เฮฮาเพื่อนกัน" (Disco) เมื่อถึงวันงานเลี้ยงรุ่นสังสรรค์ประจำปี เพื่อนร่วมรุ่นจากทุกภาคทั่วไทยได้เดินทางมาร่วมงานกันมากมาย เสียงพูดคุยทักทายหัวเราะของเพื่อนดังกึกก้องไปทั่วห้อง หลังจากพูดคุยดื่มกินกันอิ่มหนำพอสมควร ประธานรุ่นได้กล่าวเปิดงาน ความสนุกสนานเฮฮาสมัยวัยรุ่นได้คืนกลับมาอีกครั้ง เสียงเพลงดิสโก้ดังขึ้น ประธานส่งเสียงดัง เอ้า…ได้เวลาเพื่อนออกมาร้องออกมาเต้นให้มันส์สะใจสุดเหวี่ยงกันไปเลย วันนี้เป็นวันของพวกเรา พวกเราเป็นเพื่อนกัน
   อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้ชื่อว่าอายุน้อยที่สุดในยุโรป เป็น The Star ดาวรุ่งพุ่งแรงในเส้นทางการเมือง ประกาศวางมือจากการเมืองทุกตำแหน่ง!! เซบาสเตียน ควร์ซ นักการเมืองหนุ่มหน้ามนจากประเทศออสเตรีย ผู้เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง และความหวังของคนรุ่นใหม่ที่จะมาถือธงนำทัพประเทศ มีประวัติความเป็นมาทางการเมืองดังนี้
   เหตุการณ์ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ณ เวลานี้ ไม่มีเรื่องไหนจะเกินไปกว่า คดีการเสียชีวิตของ อาร์เธอร์ ลาบินโจ-ฮิวจ์ส เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ชาวเมืองเบอร์มิงแฮม นี่เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้คนทั้งอังกฤษ จนทำให้สโมสรฟุตบอลทั่วประเทศ ต่างตกลงกันว่า ในนาทีที่ 6 ของการแข่งฟุตบอลลีกสัปดาห์นี้ แฟนบอลทั้งสนามจะ "ปรบมือ" เพื่อเป็นการส่งวิญญาณของเจ้าหนูอาร์เธอร์ให้ไปสู่สุคติ
   ดูทั้งหมด