มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราสามารถบล็อกผู้ใช้งานใน Blockdit ได้ไหม ?
มีแนวทางดังนี้นะครับ
1. ถ้าผู้ใช้งานเป็นเจ้าของเพจ ให้กดที่คอมเมนต์นั้น และเลือกแบนเพจนั้น ผู้ใช้งานคนนั้นจะไม่สามารถคอมเมนต์ในเพจได้อีกต่อไป
2. ถ้าผู้ใช้งานไม่ได้เป็นเจ้าของเพจ ให้กดรายงานคอมเมนต์ เพื่อให้ทางทีมงาน Blockdit รีวิว และคอมเมนต์จะถูกลบหากคนนั้นทำผิดกติกาการใช้งาน
3. ถ้าผู้ใช้งานพบเห็นใครที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในหลายโพสต์ สามารถ แจ้งเข้ามาโดยกดปุ่มเสนอแนะและรายงานที่ตัวแอป และส่งรายละเอียดเข้ามาให้ทางทีมงาน เพื่อพิจารณาแบนบุคคลนั้นจากระบบได้
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้ชื่อว่าอายุน้อยที่สุดในยุโรป เป็น The Star ดาวรุ่งพุ่งแรงในเส้นทางการเมือง ประกาศวางมือจากการเมืองทุกตำแหน่ง!! เซบาสเตียน ควร์ซ นักการเมืองหนุ่มหน้ามนจากประเทศออสเตรีย ผู้เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง และความหวังของคนรุ่นใหม่ที่จะมาถือธงนำทัพประเทศ มีประวัติความเป็นมาทางการเมืองดังนี้
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   นักธุรกิจรัสเซียยื่นฟ้อง WHO เรื่องชื่อไวรัสกลายพันธุ์ Omicron ล่าสุด CEO ของเครือคลินิกจักษุ Omicron Network ในรัสเซียได้ฟ้อง WHO โดยระบุว่าชื่อของสายพันธุ์ใหม่ทำลายภาพลักษณ์ของธุรกิจ
   สื่อจีนเสนอข่าว‼️ ผู้เชี่ยวชาญอังกฤษยืนยันพบตำแหน่งจุดเครื่องบิน มาเลเชียแอร์ไลน์ MH370 ตกแล้ว🔥 เมื่อวานนี้ในโลกออนไลน์จีนมีข่าวที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจีนเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับ ‘英国专家称发现马航MH370’ หรือ ‘ผู้เชี่ยวชาญชาวอังกฤษกล่าวว่าพบ MH370แล้ว’
   ดูทั้งหมด