มีบัญชีอยู่แล้ว?
เจอคอมเมนต์ Toxic กดรายงาน เพื่อให้ทีมงานลบ ได้หรือไม่ ?
11
เมื่อผู้ใช้งาน Blockdit พบเห็นการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม มีความหยาบคาย เนื้อหารุนแรง หรือการแสดงความคิดเห็นเชิงโฆษณาสินค้า บริการในโพสต์ผู้อื่น ทำให้เกิดการรบกวน ผู้ใช้งานสามารถกด Report Comment (รายงานปัญหา) ความคิดเห็นเหล่านั้นเพื่อให้ทีมงาน Blockdit พิจารณาคัดออกจากระบบได้ ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย
20
วีธีการกด Report Comment (รายงานปัญหา) ด้วยตัวเอง
1
1.คลิกที่ความคิดเห็นที่ต้องการรายงานปัญหา จะพบตัวเลือก
6
2.กดเลือก Report Comment (รายงานปัญหา)
3
3.กดเลือกเหตุผลที่ต้องการรายงาน ซึ่งจะมีให้เลือก 2 ข้อ
3.1) ความคิดเห็นนี้ไม่เหมาะสม (Inappropriate Comment)
3.2) ความคิดเห็นนี้เป็นโฆษณา (Advertising Comment)
4.ความคิดเห็นที่รายงานจะถูกส่งไปยังทีมงาน Blockdit เพื่อพิจารณา และลบออกจากระบบ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคม Blockdit แห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคน และช่วยสอดส่องดูแลสังคม Blockdit ให้น่าใช้งานอยู่เสมอ ด้วยการกด Report (รายงานปัญหา) เมื่อพบเห็นความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม หยาบคาย Toxic ต่อผู้ใช้งาน
10
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ทนายเดชา’ ประกาศถอนตัวคดีแตงโม เหตุความเห็นไม่ตรงกัน ขณะที่ สส.เต้ มงคลกิตติ์ เผย แม่แตงโม มอบฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ดูแลคดีแตงโม และทุกคดีที่เกี่ยวข้อง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ เต้ พระราม 7 ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า แจ้ง ผบช.ไซเบอร์ วันนี้ คุณแม่แตงโม ไม่สะดวก ถ้าสะดวกแล้วจะแจ้งไป ตอนนี้คุณแม่แตงโม มอบให้ ฝ่ายกฏหมายของพรรคไทยศรีวิไลย์ ดูแลคดีแตงโม และ ทุกคดีที่เกี่ยวทั้งหมดต่อไป จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุด ทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” ระบุว่า เรียนสื่อมวลชน ผมและคุณแม่แตงโมได้ตกลงกัน เกี่ยวกับคดีแตงโม โดยผมขอถอนตัวจากการเป็นทนายความ เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม
  ALLY REIT โชว์ผลงานไตรมาส1/65 เคาะจ่ายปันผลต่อหน่วยสูงสุด ในประวัติการณ์นับตั้งแต่มีการจัดตั้งกอง ตอบรับปัจจัยพื้นฐานที่เกื้อหนุนจากการลงทุนโครงการใหม่-กระแสเปิดประเทศรับต่างชาติ
  10 หน่วยงาน ได้งบประมาณกรุงเทพมหานครมากสุด ปี 2565
  เมื่อสองประเทศที่มีการปกครองต่างกันสุดขั้ว อย่างจีนและอเมริกาเกิดเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนสังคมขึ้น ก็เป็นเรื่องปกติที่จะเกิดการตั้งคำถามกับการวิพากษ์วิจารณ์ และการตั้งคำถามพร้อมเสียงวิจารณ์ครั้งนี้ก็มาจากทางฝั่งของประเทศจีน ..
  ดูทั้งหมด