มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • อดีตเป็นของปลอม ไม่มีใครทำอะไรกับมันได้ จิตที่ผูกติดกับสิ่งเหล่านั้น ส่วนตัวเข้าใจครับว่าเป็นยังไง ให้เราหาว่าปัจจุบันมีอะไรที่เราจะทำให้มันไม่เกิดขึ้นได้อีกบ้าง
  มีอะไรที่เราควบคุมได้บ้าง ไม่ให้ค่ากับความคิดด้านลบ ถ้าเราควบคุมไม่ได้ให้ปล่อยว...
 • ลองมองหาวิธีการใหม่ๆ เรื่องราวใหม่ๆ สถานที่ใหม่ๆ เรื่องใหม่ๆ เสพข่าวสารใหม่ๆ หลีกเลี่ยงจากสิ่งเดิมๆ รวมถึงวิธีคิดเเบบเดิมๆให้ทิ้งมันไป
  ไม่รู้ว่าสิ่งทีคุณทุกข์อยุ่นั้นเป็นเรื่องอะไรก็ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ด้วยวิธีการใหม่ๆ ทุกข์ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ ไม่ใช่ใครที่ไม่เคยทุกข์...
 • ใช่บอกได้แต่ทำยากส์..จะบอกให้คิดถึงแต่ปัจจุบัน แต่ใจเรามันไว บางทีมันดันเอาอนาคตที่ยังไม่ถึง มาเป็นทุกข์เพิ่มอีกทั้งทียังไม่ถึง นอกจากคงต้องพยายามอยู่กับปัจจุบันนึกถึงแต่ขณะนี้ให้ได้
 • ออกกำลัวกายค่ะ โดยเฉพาะวิ่ง.. จัดให้เหนื่อยสุดๆๆๆ คุณจะลืมไปเลยในขณะนั้นว่าคุณคิดเรื่องอะไร.. เพราะคุณกำลังอยู่กับลมหายใจที่เหนื่อยหอบ.. ทำบ่อยๆ.. ลองดูค่ะ
  Happinesss-Life
  ขอบคุณทุกสิ่งที่แบ่งปันครับ
 • บอกนะมันง่ายแต่ถ้าจะทำก็ไม่ยาก
 • เคยมาแล้ว ทำยังไงก็ไม่หาย เวลาเท่านั้นที่จะทำให้ความทุกข์เบาบางลงได้ ระหว่างนั้นก็คงต้องหาคนปรับทุกข์ที่เข้าใจทุกข์นั้น และเคยผ่านมาแล้วไม่นาน เพราะถ้านานเกินเค้าคนนั้นก็จะจำทุกข์นั้นไม่ค่อยได้
 • การยึดมั่นถือมั่นคือเหตุแห่งทุกข์
 • .....ชีวิตเหมือนกับการขับรถ มองไปข้างหน้า แต่มีสติ(ถือพวงมาลัย)อยู่กับปัจจุบัน เหลือบมองกระจกหลังบ้างบางครั้ง
  .......ลองคิดดู..คงไม่มีใครขับรถแล้วหันหน้าไปข้างหลัง ด้านหน้าก็จะชน ด้านหลังที่ผ่านมาก็ไม่ช่วยอะไรนอกจากได้แต่มอง พร้อมกับความเสียหายกับปัจจุบัน และไปไม่ถึงอนา...
 • ลองไปเป็นจิตรอาสา ช่วยผู่ป่วย แล้วอาการแบบนี้จะค่อยๆจางหายไป
  เช่น ป้าคนนี้ ถือสว่านจากบ้าน มาช่วยสร้างโรงบาลสนาม ความดีที่เราสร้างจะค่อยๆลบ ความทุกข์ ที่เรามี
 • (1) รู้จัก "ความรู้ตัว" ว่าเป็นคีย์เวิร์ดสําคัญ จน สามารถสังเกตเห็นความคิดของตัวเองได้ และ "วาง" ความคิดนั้นไว้ข้างตัวก่อนได้
  (2) รู้จักความรักในแบบเมตตาธรรม ไม่เลือกหน้า จนเปลี่ยนตัวเองมา "ให้" กับคนรอบข้างทั้งที่เป็น คนสำคัญหรือไม่สำคัญในแบบที่นอกจากจะไม่ รำคาญพวกเขาอย่างเคยแล้วยังเต...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กลายเป็นประเด็นร้อนแรงของผู้ที่อยู่ในแวดวงยานยนต์ของไทย เมื่อมีข้อมูลเปิดเผยว่า Tesla ได้เข้ามาจดทะเบียนบริษัทฯ เพื่อดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในชื่อ ‘บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด’ พร้อมแต่งตั้งผู้บริหารที่เชี่ยวชาญตลาดเกิดใหม่เข้ามาดูแล แน่นอนว่า ประเด็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งคือ Tesla จะเริ่มขายรถยนต์เมื่อใด และราคาจะเป็นเท่าไร ความจริงคงต้องรอเนื่องด้วยปัจจัยหลายประการ ทั้งเรื่องของการวางแผนดำเนินธุรกิจ และเงื่อนไขของภาครัฐที่จะเป็นตัวชี้ชะตาว่า Tesla จะเข้ามาลุยเมืองไทยด้วยรูปแบบใด
  กองทุนเปิด แอสเซทพลัส ท็อปแบรนด์ (ASP-TOPBRAND) ร่วมเป็นเจ้าของสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมรับโอกาสต่อยอดเงินลงทุนในทุกสภาวะ • สร้างโอกาสรับผลตอบแทนสูงจากหุ้นในบริษัทที่มีแบรนด์ที่เป็นผู้นำ แข็งแกร่งและอยู่ในใจของผู้บริโภค • มีรูปแบบธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ ยากต่อการถูกแทนที่จากธุรกิจใหม่ๆ (Disruption) • ลงทุนในบริษัทที่เป็นผู้นำตลาดทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการรวมถึงมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับต้นๆของโลก • มุ่งเน้นลงทุนในบริษัทที่มีนโยบายและกลยุทธ์ที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน • ผ่านกระบวนการคัดสรรเชิงรุกและเข้มเข้นเพื่อสร้างกำไรได้สม่ำเสมอในทุกสภาวะ • ลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท • ซื้อ-ขาย ได้ทุกวันทำการ รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-TOPBRAND —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #ASPTOPBRAND #TOPBRAND #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
  องค์การการค้าโลก เตือนวิกฤตอาหาร อาจคงอยู่ถึง 2 ปี ล่าสุด!! ผู้อำนวยการ WTO ได้แนะนำว่าประเทศต่างๆ ไม่ควรห้ามหรือจำกัดการส่งออกอาหารพื้นฐาน ซึ่งจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรง
  #ข่าวด่วน 🇯🇵 เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา นายกคิชิดะ แห่งญี่ปุ่น ได้ประกาศแล้วว่า จะให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวญี่ปุ่น แบบกรุ๊ปทัวร์ที่มีไกด์ได้แล้วตั้งแต่ 10 มื.ย. เป็นต้นไป . 🇯🇵 โดยบอกว่า "จะเพิ่มจำนวนคนเข้าประเทศเป็น 20,000 คนต่อวัน ตั้งแต่ 1 มิ.ย. สำหรับประเทศที่มีอัตราการติดเชื้อต่ำ จะให้เข้าโดยไม่ต้องตรวจโควิดตอนเข้าอีกด้วย" 🇯🇵 ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่นักท่องเที่ยวต่างชาติกลับจะได้กลับมาเที่ยวญี่ปุ่นอีกครั้ง . 🇯🇵 นอกจากนี้ยังเตรียมกลับมาเปิดรับ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่สนามบิน นิวชิโตเสะ และ สนามบินนาฮะ ภายในสิ้นเดือนหน้า สำหรับประเทศและภูมิภาคโควิดสงบแล้ว . 🙏 ขอบคุณภาพจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20220526/k10013645131000.html 👉 ติดตามพวกเราในช่องทางอื่นได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
  ดูทั้งหมด