มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙SS5 ❇️ Good to talk to .. 🙆🏻‍♀️
Ep. 8 - 👩🏻‍💼คุ ณ เ อ พ ริ ล
เพจ ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต
.
=================================
.
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
สัปดาห์นี้กู๊ดขอชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก คุ ณ เอ หรือ คุ ณ เ อ พ ริ ล หลายคนเรียกคุณเอ ว่าเป็นคุณครูพละ แต่จริง ๆ แล้วเป็นวิศวกรสาวสวย ที่เป็นสาวเก่งอีกหนึ่งคนเลยทีเดียวค่ะ ทัศนคติและความคิดอ่านน่าสนใจมากด้วยนะคะ
การที่ต้องทำงานบริหารที่ผู้ร่วมงานที่วัยวุฒิสูงกว่า เป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่ และยังมีอายุการทำงานที่มากกว่า เป็นความท้าทายมาก ๆ ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องงานและทำให้ทีมยอมรับ
.
=================================
.
ในการสนทนากับแขกรับเชิญสัปดาห์นี้ อาจจะมีข้อคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นประโยชน์สำหรับใครสักคนได้ไม่มากก็น้อย กู๊ดขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมฟังไปด้วยกันนะคะ
.
🙏 ขอบคุณ “ คุ ณ เ อ พ ริ ล" มาก ๆ ค่ะ ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญ ให้เวลาพูดคุยกันใน Good to talk to... นะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ทุกท่านที่สละเวลามาติดตามรับฟังกันทุกสุดสัปดาห์ ได้พูดคุยผ่านตัวหนังสือ สนุกสนาน ส่งความสุข และแลกเปลี่ยนนานาสาระกันสม่ำเสมอ 💝💞
.
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ ยินดีรับแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰
.
..
สุขสันต์วันหยุดนะคะ 🥁🎭🤹
..
รฉัตร วรรณกุล
7 สิงหา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Weeeeee
  สนับสนุน20 เพชร
  windasharing
  คุณเอ เก่งมากๆเลยค่ะ หญิงแกร่ง หญิงไบร์ท เรื่องราวคุณเอน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณพี่กู๊ดที่หยิบคำถามโดนใจมาสัมภาษณ์ทั้งนั้นเลยค่ะ🥰🦋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ใหญ่มากกก Shake Shack ปักธง Central World เปิดสาขาแรกในไทย บนพื้นที่กว่า 500 ตรม. อัพเดทความคืบหน้าร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังระดับโลก Shake Shack ล่าสุดข่าววงในรายงานว่าจะเปิดสาขาแรกในไทยที่ศูนย์การค้า Central World บริเวณชั้น 1 (ฝั่งอิเซตันเดิม) บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ในต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้
   How to ตรวจบ้านอย่างไรให้ครบ จบ ด้วยตัวเอง การตรวจรับบ้าน ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเซ็นรับมอบบ้าน และเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ เพราะต้องใช้ความรู้และความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าตัวบ้านสมบูรณ์ที่สุด หากตัวบ้านมีตำหนิ ก็สามารถแจ้งให้โครงการแก้ไขได้ทัน เพราะหากเซ็นรับมอบบ้านไปแล้ว โครงการอาจซ่อมแซมให้ล่าช้า หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
   เซ็กส์ของ "มนุษย์โครมันยอง" จากงานวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์ ทำให้นักวิทยาศาสตร์ได้รับรู้ว่ามนุษย์โครมันยอง (Cro-Magnon) หรือมนุษย์ในยุคโบราณนั้น มีความเข้าใจและมีพฤติกรรมเกี่ยวกับเซ็กส์อย่างไร
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   ดูทั้งหมด