มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙SS5 ❇️ Good to talk to .. 🙆🏻‍♀️
Ep. 8 - 👩🏻‍💼คุ ณ เ อ พ ริ ล
เพจ ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต
.
=================================
.
สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ
สัปดาห์นี้กู๊ดขอชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก คุ ณ เอ หรือ คุ ณ เ อ พ ริ ล หลายคนเรียกคุณเอ ว่าเป็นคุณครูพละ แต่จริง ๆ แล้วเป็นวิศวกรสาวสวย ที่เป็นสาวเก่งอีกหนึ่งคนเลยทีเดียวค่ะ ทัศนคติและความคิดอ่านน่าสนใจมากด้วยนะคะ
การที่ต้องทำงานบริหารที่ผู้ร่วมงานที่วัยวุฒิสูงกว่า เป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่ และยังมีอายุการทำงานที่มากกว่า เป็นความท้าทายมาก ๆ ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องงานและทำให้ทีมยอมรับ
.
=================================
.
ในการสนทนากับแขกรับเชิญสัปดาห์นี้ อาจจะมีข้อคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นประโยชน์สำหรับใครสักคนได้ไม่มากก็น้อย กู๊ดขอชวนเพื่อน ๆ มาร่วมฟังไปด้วยกันนะคะ
.
🙏 ขอบคุณ “ คุ ณ เ อ พ ริ ล" มาก ๆ ค่ะ ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญ ให้เวลาพูดคุยกันใน Good to talk to... นะคะ
.
—————————————————————
.
🙇‍♀️ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ BD ทุกท่านที่สละเวลามาติดตามรับฟังกันทุกสุดสัปดาห์ ได้พูดคุยผ่านตัวหนังสือ สนุกสนาน ส่งความสุข และแลกเปลี่ยนนานาสาระกันสม่ำเสมอ 💝💞
.
หากมีความคิดเห็น และข้อเสนอใด ๆ ยินดีรับแนะนำ เพื่อจะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยค่ะ 🥰
.
..
สุขสันต์วันหยุดนะคะ 🥁🎭🤹
..
รฉัตร วรรณกุล
7 สิงหา’ 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Weeeeee
  สนับสนุน20 เพชร
  windasharing
  คุณเอ เก่งมากๆเลยค่ะ หญิงแกร่ง หญิงไบร์ท เรื่องราวคุณเอน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณพี่กู๊ดที่หยิบคำถามโดนใจมาสัมภาษณ์ทั้งนั้นเลยค่ะ🥰🦋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Suthichai Podcast โลกเปลี่ยนสีกับวิกรม กรมดิษฐ์ ทำไมคนไทยต้องสนใจรถไฟลาว-จีน?
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
   𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙧𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙘𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 มอสเซลเรลลาชีส 🧀 ผลิตจากน้ำนมควายจริงหรือ ? 🙋 : จริงค่ะ มอสเซลเรลลาชีส มีต้นกำเกิดมาจากประเทศอิตาลี โดยเริ่มต้นผลิตจากน้ำนมควายจริง 😛 ด้วยกรรมวิธี pasta filata ซึ่งเป็นกรรมวิธีดั้งเดิม ที่ได้รับการรับรองความชำนาญพิเศษจากสหภาพยุโรป (Traditional Speciality Guaranteed) ในปี 2541
   ดูทั้งหมด