มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้องไห้ให้พอ แล้วเดินหน้าต่อไปค่ะ😭😭😭
การร้องไห้คนเดียวเป็นวิิธีที่เราทำบ่อย เพราะออกมาทำงานห่างไกลครอบครัว จะโทรไประบายให้พวกเขาฟังก็จะทำให้พวกเขาไม่สบายใจเปล่าๆ
แม้จะร้องไห้หนักแค่ไหนสุดท้ายแล้ว เช้าวันใหม่ เราก็ต้องออกไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม
ท้อได้นะ แต่ต้องลุกขึ้นสู้ให้ได้ด้วย (อีกแรงปลุกใจในทุกเช้า)☺️☺️☺️
คำตอบอื่น
 • นอนค่ะ
 • เปลี่ยนทัศนคตินะคะ ช่วยได้มากค่ะ รู้ว่ามันจะต้องเป็นยังไง แต่เราเปลี่ยนวิธีคิดว่าเราสู้ตายไม่ถอย ! :)
 • ร้องไห้ๆๆๆๆคะ พรุ่งนี้ก็ทำงานปกติคะไม่มีไรเกิดขึ้นคะ
 • ตัด ปล่อย จบ เริ่มใหม่ แล้วๆกันไป
 • ต้องเปลี่ยน Mind set ให้มองโลกในแง่ดีก่อน และเริ่ม Think positive ไปพร้อมๆกับการ Do positive ให้เวลากับมันเพราะการเริ่มต้นยากที่สุด ถ้าทำได้จะเท่ากับการฝังรากความคิด Positive ในตัวคุณ แล้วคุณจะลุกขึ้นยืนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าท้ออีก ล้มอีก คุณจะสามารถยืนขึ้นได้ด้วยตัวเองโดยใช้เวลาไม่นาน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  ดูทั้งหมด