มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะลบเพจทำอย่างไร ?
กรณีที่ผู้ใช้งานโอนข้อมูลจากบัญชีบุคคลมายังเพจ บัญชีบุคคลจะยังคงอยู่ไม่สามารถลบได้ และผู้ที่เราติดตามจะยังคงอยู่กับบัญชีบุคคลด้วยค่ะ
1
และหากต้องการลบเพจที่ไม่ได้ใช้งาน ให้เข้าไปที่เพจนั้น
สำหรับวิธีการลบเพจ มีแนวทางดังนี้นะคะ
1. ไปที่หน้าเพจที่ต้องการลบ
2. ตั้งค่า (Settings)
3. บัญชีของเพจ (Page Account)
4. ลบเพจ (Delete Page) > ลบบัญชี (Delete Account)> ลบเพจ (Delete Page)
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  โบ้นั้นเป็นกระต่าย
  มีวิทีกู้เพจที่ลบไปแล้วไหมคะ?พอดีหนูเผลอไปกดลบหน่ะค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   🇬🇧iShares UK Dividend UCITS ETF – ลงทุนหุ้นแกร่งฝ่าเงินเฟ้อร้อนแรงแดนผู้ดีอังกฤษ 📈ในช่วงที่ผ่านมาภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลต่อความผันผวนของตลาดหุ้นทั่วโลก โดยอังกฤษเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แตะระดับ 10.1% ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สูงสุดตั้งแต่ปี 1995
   ผ่าอาณาจักรร้อยล้าน “ฟาร์มโชคชัย” หลังสิ้นหัวเรือใหญ่ “โชคชัย บูลกุล” ผ่าอาณาจักรร้อยล้าน “ฟาร์มโชคชัย” หลังสิ้นหัวเรือใหญ่ “โชคชัย บูลกุล” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา เช็คข้อมูลการดำเนินธุรกิจของดินแดนแห่งคาวบอยเมืองไทย ใครเป็นใคร ผลประกอบการล่าสุดเป็นยังไงกันบ้าง
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อคุณพ่อมีอาการเหมือนผีอำเพราะถูกอะไรหนักๆทับมาตลอดหลายคืน ลูกชายจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าและมาแอบซุ่มดู เห็นอะไรขาวๆมุมขวาบนไหม .. นั่นแหละสาเหตุของปัญหา !!
   ดูทั้งหมด