มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะลบเพจทำอย่างไร ?
กรณีที่ผู้ใช้งานโอนข้อมูลจากบัญชีบุคคลมายังเพจ บัญชีบุคคลจะยังคงอยู่ไม่สามารถลบได้ และผู้ที่เราติดตามจะยังคงอยู่กับบัญชีบุคคลด้วยค่ะ
1
และหากต้องการลบเพจที่ไม่ได้ใช้งาน ให้เข้าไปที่เพจนั้น
สำหรับวิธีการลบเพจ มีแนวทางดังนี้นะคะ
1. ไปที่หน้าเพจที่ต้องการลบ
2. ตั้งค่า (Settings)
3. บัญชีของเพจ (Page Account)
4. ลบเพจ (Delete Page) > ลบบัญชี (Delete Account)> ลบเพจ (Delete Page)
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
โบ้นั้นเป็นกระต่าย
มีวิทีกู้เพจที่ลบไปแล้วไหมคะ?พอดีหนูเผลอไปกดลบหน่ะค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  พ่อฉันต้องได้ใช้ แม่ฉันต้องได้กิน มัดรวมของเด็ด ประจำถิ่นในจังหวัดต่างๆ ผ้าไหมแพรวา จ.กาฬสินธุ์ ผ้าบาติก จ.ภูเก็ต ไข่เค็ม ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เสื้อม่อฮ่อม ผ้าฝ้าย จ.แพร่ ทุเรียนทอด จ.จันทบุรี กระเป๋าจักสาน จ.อ่างทอง
  "ชัชชาติ" ประกาศย้ายศาลาว่าการ กทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง "ชัชชาติ"ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. จากเสาชิงช้าไปตึกใหม่ดินแดง ทั้งปรับพื้นที่เดิมให้ เป็นฮับด้านการท่องเที่ยว รวมถึงพิพิธภัณฑ์เมือง
  🔥สรุปบทเรียน Luna-Ust จาก CZ ผู้บริหาร Binance ในไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา นักลงทุนหลายท่านคงจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งสำคัญของเหรียญ Luna-Ust ไปไม่มากก็น้อย เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเดือนนี้นั้น จะส่งผลกระทบอย่างไรกับเราบ้าง ? และบทเรียนอะไรที่นักลงทุนทั้งหมดควรเรียนรู้ร่วมกัน ? โดย CZ หรือ Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance มีการออกมาแกะบทเรียนของ Luna-Ust ในเว็บไซต์ของ Binance อย่างละเอียด เรานำมาสรุปแบบครบ จบ ในโพสต์นี้ครับ
  ดูทั้งหมด