มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะลบเพจทำอย่างไร ?
กรณีที่ผู้ใช้งานโอนข้อมูลจากบัญชีบุคคลมายังเพจ บัญชีบุคคลจะยังคงอยู่ไม่สามารถลบได้ และผู้ที่เราติดตามจะยังคงอยู่กับบัญชีบุคคลด้วยค่ะ
1
และหากต้องการลบเพจที่ไม่ได้ใช้งาน ให้เข้าไปที่เพจนั้น
สำหรับวิธีการลบเพจ มีแนวทางดังนี้นะคะ
1. ไปที่หน้าเพจที่ต้องการลบ
2. ตั้งค่า (Settings)
3. บัญชีของเพจ (Page Account)
4. ลบเพจ (Delete Page) > ลบบัญชี (Delete Account)> ลบเพจ (Delete Page)
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blockdit.com/faqs ค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
    Som Pirawan
    ขอบคุณค่ะ ลบได้แล้วค่ะ😁