มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้องการโอนเพจของเราใน Blockdit ไปให้อีกบุคคลหนึ่ง สามารถทำได้หรือไม่ ?
3
Q : หากต้องการโอนเพจของเราใน Blockdit ไปให้อีกบุคคลหนึ่ง สามารถทำได้หรือไม่?
1
A : ทำได้!! โดยการให้แต่งตั้งบทบาทเพิ่มบุคคลนั้นเข้าไปเป็น “เจ้าของเพจ” (เจ้าของใหม่) และทำการถอดตัวเอง (เจ้าของเก่า) ออกจากบทบาทเจ้าของเพจ
ขอแนะนำขั้นตอนการโอนเพจง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอน
1.เปิดหน้าเพจขึ้นมาแล้วคลิกที่ “ตั้งค่า” (Settings)
2.เลือกหัวข้อ “บทบาทเพจ” (Roles)
3.เลือกหัวข้อ “แต่งตั้งบทบาทใหม่” (Assign a New Page Roles) ให้พิมพ์ชื่อบัญชีผู้ใช้งานที่ต้องการแต่งตั้งลงไป
4.เลือกแต่งตั้งบทบาท “เจ้าของเพจ” (Owner) ให้ชื่อบัญชีผู้ใช้งานที่ต้องการให้เป็นเจ้าของเพจคนใหม่ และอย่าลืมถอดถอนชื่อบัญชีผู้ใช้งานเจ้าของเพจเก่าออกด้วย
1
การเลือกหน้าที่ให้กับผู้ดูแลเพจมี 3 ตัวเลือก ซึ่งมีบทบาทหน้าที่แตกต่างกันดังนี้
- เจ้าของ : สามารถ เจ้าของเพจสามารถแต่งตั้งบทบาทเพจ จัดการโพสต์ แสดงความคิดเห็นบนโพสต์ และ เห็นข้อมูลทางสถิติของเพจ
- ผู้แก้ไข : สามารถจัดการโพสต์ แสดงความคิดเห็นบนโพสต์ และ เห็นข้อมูลทางสถิติของเพจ
- ผู้วิเคราะห์ : สามารถเห็นข้อมูลทางสถิติของเพจ
เพียงเท่านี้การโอนเพจเพื่อเปลี่ยนแปลงเจ้าของเพจใหม่ทำได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย สิ่งสำคัญที่สุดคือควรมั่นใจแล้วว่าต้องการโอนเพจไปยังเจ้าของใหม่จัดการจริง ๆ
หากมีปัญหาการใช้งานติดต่อช่องทางอีเมล app@blockdit.com
ตอนนี้ Blockdit มีฟีเจอร์ใหม่ Question ที่ให้เพื่อน ๆ พบกับคำถาม และคำตอบ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งจะทำให้ได้รับไอเดียใหม่ ๆ อย่างสร้างสรรค์
ผู้ใช้งานสามารถอัปเดต Blockdit เพื่อใช้งานฟีเจอร์ Question นี้ได้แล้วทั้ง iOS และ Android และ Websiteลองใช้ฟีเจอร์ Question ที่ https://www.blockdit.com/questions
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับผู้ใช้อีกล้านคนได้ที่
แอปพลิเคชัน Blockdit.com/download
หรือเว็บไซต์ Blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  มาดาม ข้าวหอม
  ขอบคุณมากคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การล่มสลายของ Crypto จะเกิดอะไรขึ้นถ้า bitcoin มูลค่าลดลงเหลือศูนย์? การขยายตัวล่าสุดของจักรวาล crypto เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจ ในปีที่แล้วมีประมาณ 6,000 สกุลเงินที่ได้เข้าจดทะเบียนบน CoinMarketCap แต่ในทุกวันนี้มีมากกว่า 11,145 สกุลเงินที่มีการจดทะเบียน โดยมูลค่าตลาดรวมพุ่งขึ้นจาก 330 พันล้านดอลลาร์เป็น 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งเทียบเท่ากับ GDP ของแคนาดาโดยประมาณ โดยมีกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 100 ล้านใบเพิ่มขึ้นประมาณสามเท่าเมื่อเทียบกับปี 2018
   โปรโมชั่น OPAL CROCHET หมดเขต2มกราคม2565 มาลัยถัก/มาลัยแขวนหน้ารถ1พวง300.- ซื้อ3แถม1ในราคา900.- ตจว.ส่ง30.- 095-8859349 โปรโมชั่น OPAL CROCHET หมดเขต2มกราคม2565 มาลัยถัก/มาลัยแขวนหน้ารถ1พวง300.- ซื้อ3แถม1ในราคา900.- ตจว.ส่ง30.- 095-8859349
   ทำไมคนยุคใหม่ ถึงสนใจ “คริปโท” มากกว่าทรัพย์สินอื่น ๆ ในช่วง 1-2 ปีนี้ที่โควิดได้ระบาดไปทั่วโลก ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนทางการเงินของใครหลาย ๆ คน หลายคนมีเงินเก็บลดลงอย่างมาก เนื่องจากรายรับหายไปอย่างกระทันหัน ในขณะที่บางคนก็มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น เพราะไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยน้อยลง รวมถึงสินค้าหลายอย่างก็ลดราคา ทำให้ซื้อของได้ในราคาถูกลง
   เหตุการณ์ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ณ เวลานี้ ไม่มีเรื่องไหนจะเกินไปกว่า คดีการเสียชีวิตของ อาร์เธอร์ ลาบินโจ-ฮิวจ์ส เด็กน้อยวัย 6 ขวบ ชาวเมืองเบอร์มิงแฮม นี่เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้คนทั้งอังกฤษ จนทำให้สโมสรฟุตบอลทั่วประเทศ ต่างตกลงกันว่า ในนาทีที่ 6 ของการแข่งฟุตบอลลีกสัปดาห์นี้ แฟนบอลทั้งสนามจะ "ปรบมือ" เพื่อเป็นการส่งวิญญาณของเจ้าหนูอาร์เธอร์ให้ไปสู่สุคติ
   ดูทั้งหมด