มีบัญชีอยู่แล้ว?
Blockdit สามารถเปลี่ยนชื่อเพจได้ไหม ?
สามารถเปลี่ยนได้ค่ะ มีแนวทางในการเปลี่ยนชื่อเพจ ดังนี้นะคะ
1. ไปที่หน้าเพจที่ต้องการเปลี่ยนชื่อเพจ
2. ตั้งค่า (Settings)
3. แก้ไขโปรไฟล์ (Edit Profile)
4. ชื่อแสดง (Display Name) เปลี่ยนชื่อเพจได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น
ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 ปี ชัชชาติ จบไหม? โจทย์ร้อน 4 ปี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร (กทม.) จะแก้ไขปมปัญหาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้หรือไม่? - กทม.ยังมีหนี้ก้อนมหึมา กว่า 1 แสนล้านบาท ที่ต้องไปใช้คืนภาคเอกชน ถ้าจ่ายแล้วจบหรือไม่ มีเงินหรือเปล่า? - สัญญาการว่าจ้างเดินรถ - การพิจารณาต่อสัมปทานรถไฟฟ้าที่กำลังจะหมดอายุในปี 2572 4 ปี จะจบไหม? เมื่อโจทย์ร้อนมีประชาชนเป็นตัวประกัน ผู้ได้รับผลกระทบ เดือดร้อนโดยตรง วิดีโอ: นนทวัฒน์ จันทร์อินทร์
  10 วิธี สแกนอีเมลฟิชชิ่งอย่างรวดเร็ว อีเมลฟิชชิ่งถือเป็นการฉ้อโกงทางไซเบอร์ที่พบบ่อยที่สุด แต่ในปัจจุบันทั้งองค์กรหรือพนักงานจะมีความรู้ด้านความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น
  เทียบฟอร์มคู่ชิงศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก (UCL) ฤดูกาล 2021/22 ระหว่าง “เรอัล มาดริด” กับ “ลิเวอร์พูล” ที่จะฟาดแข้งกันในสังเวียนกรุงปารีสของฝรั่งเศส ตี 2 คืนนี้ “ราชันชุดขาว” แชมป์ลาลีกาของสเปนฤดูกาลล่าสุด ถือเป็นหนึ่งในสโมสรเก่าแก่ที่สุดของสเปน หลังจากก่อตั้งเมื่อปี 1902 และครองสถิติทีมที่คว้าแชมป์ UCL มากที่สุดในยุโรปถึง 13 สมัย
  อีกด้านของตำนาน : ยูเซน โบลต์ พัฒนาตัวเองอย่างไร เพื่อก้าวเป็นชายที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก หนึ่งในนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จและสามารถนำชีวิตมาเป็นแบบอย่างของคนทั่วไป ย่อมหนีไม่พ้น ยูเซน โบลต์ นักวิ่งชาวจาเมกา เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 8 สมัย
  ดูทั้งหมด