มีบัญชีอยู่แล้ว?
บรรเจิด
วิธีกำจัดหอยทาก🐌 แบบไร้สารเคมี
เข้าช่วงหน้าฝนแล้ว หลายบ้านคงจะต้องเคยเห็นเจ้าหอยทาก🐌ที่ชอบเดินไปเดินมาอยู่ในสวนหรือบริเวณรอบๆบ้าน บางครั้งเราอาจจะเผลอเดินไปเหยียบโดยไม่ตั้งใจ😢 ผมก็เช่นกัน... อ่านต่อ
1
  เกษตรใส่สูท
  ขอบคุณมากๆครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อการบ้านโจทย์เลขธรรมดาเผยให้เห็นปัญหาบางอย่างของการศึกษาไทย ความจริงนี่เป็นโจทย์เลขที่เคยได้รับการเผยแพร่เมื่อหลายปีมาแล้ว แต่เพิ่งกลับมาเป็นที่สนใจในโลกทวิตเตอร์อีกครั้งเมื่อมีคลิปวิดีโอจากผู้ใช้ติ๊กต๊อกนำมาโพสลงใหม่
   5 วิธีเอาชนะใจคน #จูงใจโน้มน้าวจิตใจผู้คน #เปลี่ยนศัตรูเป็นมิตรภาพ สร้างความสำเร็จให้ชีวิตง่ายๆ ของ Dale Carne (เดล คาร์เนกี) การที่เราจะประสบความสำเร็จ การเอาชนะใจคน เปลี่ยนศัตรูให้เป็นมิตรภาพดี จำเป็นมากที่เราจะต้องเรียนรู้จิตวิทยาแม้เพียงเล็กน้อยเราก็สามารถเอาชนะใจผู้คนได้
   สื่อสหรัฐเปิดเอกสาร "Facebook Papers" ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อสหรัฐฯ 17 แห่ง ร่วมกันทำงาน เปิดเอกสาร "Facebook Papers" ที่มาจากเอกสารหลายพันฉบับ ที่ ฟรานเซส เฮาเกน อดีตพนักงาน Facebook ส่งมอบแก่สภาคองเกรส ที่ไม่ได้มีเฉพาะบทบาทของ Facebook ในความขัดแย้งการเมืองสหรัฐฯ โซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ ยังถูกวิจารณ์ถึงขยายความเกลียดชังในพื้นที่ที่มีความขัดแย้งสูงในหลายประเทศ เรื่องนี้มีที่มาอย่างไร ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามชมรายการ ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
   ทำไม "จีน" ถึงเป็นตลาด "สินค้า Luxury มือสอง" ที่ใหญ่สุดในโลก? ช่วงระบาดหนักของโควิด มี "จีน" เพียงแห่งเดียวที่ยังคงขายได้ แบรนด์ Luxury หลายแบรนด์ได้อานิสงส์จากการเติบโตตลาดสินค้าหรูในจีน และยึดตลาดจีนเป็นตลาดหลักเพื่อขายสินค้าของตน
   ดูทั้งหมด