ฉีดเถอะค่ะ
น้องเราอายุ 26 ฉีดไขว้.. เข็มสอง AZ มีแค่ไข้ต่ำๆ วันถัดมาทำงานปร๋อ
อาเราอายุ 55 ก็ฉีดไขว้.. เข็มสอง AZ ก็แทบไม่มีอาการเลย
พ่อ แม่ และเรา ได้เข็มแรกเป็น AZ
เราไข้และปวดหัวมาก เพลียอยู่สองวัน
ส่วนพ่อแม่ (60 up)​ ไม่เป็นอะไรเลย
(ตอนนี้รอเข็ม 2 กันอยู่)​
ไม่แนะนำให้รอเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสฉีดอยากให้ฉีดเลย เพราะมันลดความวิตกกังวลเรื่องการติดเชื้อ/ติดแล้วอาการหนัก ไปได้มากจริงๆนะ
ยังไงต่อไปก็ได้ฉีดประจำปีแน่ๆ และต่างยี่ห้อแน่นวลล
1
ลองพิจารณาดูค่ะ✨
8ถูกใจ
3.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ผมไปฉีดวัคซีนมาแล้วครับเมื่อ 3 วันก่อน รายละเอียดอย่างที่ในคำถามตั้งไว้เลย ร่างกายปกติ ทำงานใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมครับ
   • มันพูดยากนะ ที่จริง ชิโนแวคก็ชิโนแวคไปเลย มันทำใจง่ายกว่า และไงก็กันตายได้มาก
    การผสมแบบนี้ ได้ผลแค่ไหน ฝก็ไม่รู้ มีแต่ผลวิจัยหมอไทย แต่ในโลกไม่มีใครเคยทจริง ำ มันแย่กว่าใช้ชิโนแวคตัวเดียวซะอีก ในแง่ความเชื่อมั่น คนจะไม...
    • เราฉีดค่ะ จริงๆตอนแรกจะไม่ฉีดนะ แต่หาวัคซีนตัวอื่นไม่ได้แล้วจริงๆ ชิโนฟาร์มที่ให้จองเข้าปุ๊บเว็บล่มปั๊บ mRNAที่บอกเปิดให้จองละจะนำเข้าได้มาช่วงเดือนนี้ ไตรมาสนั้น มันก็นานเกินไป อีกอย่าง จองไปไม่รู้จะได้จริงมั้ย สถานการณ์ตอนนี้มันก็หนักมากจริงๆ เลยตัดสินใจว่าต้องฉีดแล้ว แล้วเราค่...
     • ไม่คิดจะฉีดตั้งแต่แรกค่ะ แต่ก็ดูแลตัวเอง ไว้ให้มีเหลือจะฉีด ให้คนอื่นที่จำเป็นฉีดไปก่อน เราเลือกอยู่แต่บ้านได้
      • ฉีดเถอะครับ ณ ตอนนี้ฉีดตัวไหนได้ฉีดก่อนเลยดีกว่า เพราะในเวลาอันใกล้นี้ ยังไง mRNA วัคซีน ก็ยังมาไม่ถึงเราแน่ๆอ่ะครับ เร็วสุดคงปลายปีนู่นเลย แต่เอาจริงๆแล้วผมค่อนข้างจะไม่เห็นด้วยกับการฉีดแบบนี้ ผมว่าฉีดชิโนแวค 2 เข็ม แล้วค่อยบู๊ส az เอาจะดีกว่า แต่ก็เป็นแค่ความคิดเห็นผมคนเดียวครั...
       • ถ้าได้ฉีดเข็มแรก Sinovac เข็มสองเป็น AstraZeneca ผมฉีดนะครับ เพราะว่าจากการศึกษาของศาสตราจารย์ นพ.ยง ภู่วรวรรณ พบว่าการฉีดข้างต้นนั้น หลังจากฉีดเข็มสองคือ AstraZeneca ไปประมาณ 4 สัปดาห์ (ถ้าจำไม่ผิด) ภูมิคุ้มกันจะขึ้นสูงมาก มากกว่า Sinovac 2 เข็มอย่างมาก จึงเป็นเหตุผลในการฉีดในแ...
        • หมอข้างบ้านผม เป็นหมอกันทั้งบ้าน หมอเด็ก หมอฟัน เภสัท อากงอาม่า เข็มแรก sinovax สบายดีทั้งบ้าน เขาบอกฉีดอะไรก็ได้ให้ไวที่สุด
         • ส่วนตัวผมวัคซีนที่ผ่านการรับรองจากWHOผมถือว่าดีหมดครับและฉีดไปแล้วด้วยเข็มแรก
          • ฉีด เพราะญาติเราฉีดแล้วโอเค แม้จะมีอาการบ้าง แต่ดีกว่าตายเพราะโควิด ตายแบบโดดเดี่ยว
           • ฉีดครับ ไม่ตายหรอกเพราะ คนไทยทำแบบนี้ไปเป็นแสนแล้วครับ. แต่ที่น่าสนใจคือ 1แสนนี้คือหนูทดลอง แต่ยังไม่มีการติดตามผลหรือตรวจการกระตุ้นภูมิเลย คือฉุ่ย ๆ มากแค่นั้น.
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
             ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
             ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
             ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
             ดูทั้งหมด