มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 นักเล่นหุ้นต้องรู้ ‼️ เราควรได้ Service อะไรจาก Broker บ้าง ❓
เชื่อหรือไม่ ⁉️ นักลงทุนเกินกว่า 90% ใช้บริการโบรกเกอร์ไม่คุ้มค่า 🏦 โดยบางคนมองโบรกเกอร์เป็นเพียงแค่ “ทางผ่านในการส่งคำสั่ง” เท่านั้น ดังนั้น เรามาดูกันว่า “𝟱 บริการพื้นฐาน ที่เราควรได้จากโบรกเกอร์มีอะไรบ้าง…?”
2
𝟭.มาร์เกตติ้ง 🧑
โบรกเกอร์จะส่งคน 1 คน มาทำหน้าที่ช่วยเหลือ & ดูแลพอร์ต เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดในการลงทุนของท่าน แต่หลายคน "ยังไม่รู้แม้กระทั่งชื่อมาร์ฯของตัวเอง"
5
𝟮.บทวิเคราะห์ 📰
ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญ ที่ใช้ในการเลือกซื้อ-ขายหุ้น โดยประสิทธิภาพจะขึ้นอยู่กับความสามารถของนักวิเคราะห์ในแต่ละโบรก
1
𝟯.สัมมนา 📝
เป็นกิจกรรมสำคัญ ต่อการพัฒนาของนักลงทุน โดยปกติโบรกจะต้องมีการจัดสัมมนาให้อย่างน้อยไตรมาสละ 1 ครั้ง
2
𝟰.ของสมนาคุณ 🎁
รางวัลตอบแทนความไว้ใจ ที่ทุกท่านจะได้รับในทุกสิ้นปี เช่น Gift Voucher โดยเฉลี่ย 1-5% ของค่าธรรมเนียมที่เสียไป
2
𝟱.ส่วนลดค่าธรรมเนียม 💰
นับเป็นปัจจัยสำคัญที่สุด ที่ส่งผลต่อกำไร/ขาดทุน โดยหลายคนอาจยังไม่รู้ "เรื่องนี้สามารถต่อรองได้" ตามปริมาณการเทรดของท่าน
1
ทั้งหมดนี้ คือ Service ที่ท่านควรจะได้รับ... ปัจจุบันท่านได้รับครบแล้วหรือยังครับ ❓
ถ้าคำตอบคือยัง... ลองพิจารณาทางเลือกจากเรา การันตีว่า "คุ้มค่ากับเงินบาททุกสตางค์ที่เสียไปอย่างแน่นอน" สิ่งที่ท่านจะได้รับ ดังนี้
2
𝟷.มาร์เกตติ้ง x 2 🧑 👩🏻‍
เราเลือกใช้โบรกเกอร์ที่ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง และมาร์ฯที่มีประสบการณ์ดูแลนักลงทุนกว่า 10 ปี นอกจากนี้ ยังมีทีมงาน Admin ที่เป็นคอยให้คำปรึกษา, แชร์ข้อมูลการลงทุน เสมือนมาร์เกตติ้งคนที่สองของท่าน
3
𝟸.บทวิเคราะห์ครบถ้วน 📰📈
หมดปัญหา Bias ข้อมูล เรามีทีมงานรวบรวมบทวิเคราะห์จากทุกที่ พร้อมทำสรุป นอกจากนี้ ยังเก็บข้อมูลสำคัญ อาทิเช่น Short Sale, NVDR, Block Trade มาให้ทุกท่านได้ใช้พิจารณาเพิ่มเติม
3
𝟹.สัมมนาทุกเดือน 📝📊
เราจัดสัมมนาออนไลน์ให้อย่างสม่ำเสมอ เฉลี่ยเดือนละถึง 2 ครั้ง โดยเลือกเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ พร้อมเชิญผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในการเทรดจริงมาบรรยาย
𝟺.ของสมนาคุณแบบ Premium 🎁🌟
เราคัดสรรสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการเทรด เช่น โปรแกรม TradingView Premium, ของรางวัลตาม Event เช่น ประกัน COVID-19, I-Phone ตลอดจนสิ่งที่ตอบสนอง Lifestyle เช่น NetFlix มาแจกให้กับนักลงทุนอย่างเต็มที่
1
𝟻.ส่วนลดค่าธรรมเนียมต่ำสุดโดยไม่มีเงื่อนไข 💸🔻
ไม่ว่าท่านจะพอร์ตเล็ก เทรดน้อย ไม่ค่อย Action เมื่อมารวมกลุ่มกัน เราก็พร้อมจะทำให้ทุกท่านเสียค่าคอมฯถูกสุด (หุ้น 0.08%,SET50 < 20 บาท/สัญญา และอื่น ๆ) ตั้งแต่ order แรก โดยไม่มีกำหนดเงินขั้นต่ำ
✳️ ในปัจจุบัน Society ของเรามีนักลงทุนรวมกันแล้วกว่า 1,000 คน เท่านี้คงเพียงพอที่จะการันตีคุณภาพได้ หากสนใจมาอยู่ด้วยกัน เพียงแค่ Click ลงทะเบียนเปิดพอร์ตตาม Link👇🏻
เรายังห้อง 𝚅𝙸𝙿 🌟สำหรับนักลงทุนเพิ่มอีกด้วย ! ใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดที่ Link👇🏻
มาร่วมประสบการณ์การดูแลแบบ One Stop Service ไปกับเรา TFEX For Future กันนะครับ
❣️ขอบคุณครับ
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
1
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพถ่ายสมเด็จพระนางเจ้าเสาวภาผ่องศรี พระบรมราชินีนาถ ถามว่าทำไมถ่ายด้านหลัง อันนี้แปลกจริงเพราะไม่ว่าในยุคสมัยใดคนเราก็ไม่นิยมถ่ายภาพด้านหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายครึ่งตัวก็มีความเชื่อว่าจะทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้ถูกถ่ายได้
   iiG - อุดรธานี ที่ iiG เราเชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย และเชื่อว่ายังมีคนเก่งๆ อีกมากมายทั่วประเทศ ที่พร้อมแสดงศักยภาพ และต้องการนำความรู้ ความสามารถของตนเองมาใช้ในการทำงานที่สร้างคุณค่าให้แก่ตนเอง รวมไปถึงองค์กรและสังคม
   ย้อนอดีต “ฮ่องกง” ปราบ จอร์จ โซรอส ได้อย่างไร เมื่อพูดถึงชื่อ จอร์จ โซรอส หลายคน อาจจะวาดภาพเขา เป็นปีศาจร้ายที่ทำลาย ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษ ในปี 1992 ก่อนจะเข้าโจมตีค่าเงินบาท ในปี 1997 จนนำไปสู่วิกฤติต้มยำกุ้ง
   ทำไมคิงชาร์ลส์ที่ 3 หลังขึ้นครองราชย์ ถึงต้องจ่ายค่าเช่าพระตำหนัก ให้กับเจ้าชายวิลเลียม
   ดูทั้งหมด