มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะว่าเป็นแม่ไง คำพูดของแม่จึงบั่นทอนจิตใจของเราถ้าเป็นคนอื่นเราก็ไม่แคร์หรอก บางทีก็อยากหนีไปนะแต่ก็ไม่รู้จะหนีไปไหน เวลาแม่บ่นเพื่อเป็นการไม่ทะเลาะคือเสียบหูฟังเปิดเพลงแรงดังหรือ เดินไปที่อื่น ให้ท่านอารมณ์ดีก่อนค่อยกลับมา เป็นกำลังใจให้นะคะ🙂
  คำตอบอื่น
  • ลองวิธีสรางความสุขคิดบวกของเราดูนะคะเผื่อจะช่วยให้สบายใจขึ้นบ้าง
   • แยกตัวออกมาได้ก็จะดีมากค่ะ แต่ถ้าทำไม่ได้ต้องท่องคำว่า “อดทน” เท่านั้นเลย
    • ผมเห็นด้วยที่คุณควรหนีออกจากตรงนั้นครับ เพราะอยู่ไปแบบนั้นมันยิ่งแย่ลงมากๆ ลองขอแม่ไปอยู่ที่อื่น เช่นบ้านเพื่อนที่เราไว้ใจครับ หรือใครก็ได้ที่เราไว้วางใจเค้า
     • เราเป็นซึมเศร้ามามากกว่า 10 ปี
      คุณต้องขีดเส้นในทุกความความสัมพันธ์
      หาคนที่คุยได้โดยที่พร้อมจะรับฟัง
      พาคุณเองออกจากพลังงานลบ...
      • ขอแบ่งออกเป็น2 ประเด็นนะคะ โรค และ คุณแม่
       1.โรคซึมเศร้า ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-6 เดือน
       ซึ่งคุณหมอจะคอยติดตามอาการ และปรับยาให้เข้ากับเรา ซึ่งยาแต่ละตัวต้องใช้เวลากว่าจะทราบว่าได้ผลกับเราไหม...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
        รู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” ถนนวงแหวนรอบกรุงเทพฯ สายแรก กับหลายเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้… สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับสาระน่าสนใจเกี่ยวกับถนนหนทางในกทม. วันนี้เราอยากพาทุกคนมารู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” กันครับ พอพูดถึงถนนสายนี้ หลายๆ คนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมรวบรวมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างมาฝากกัน ผมเชื่อว่าหลายเรื่องน่าทำให้ผู้อ่านได้ว้าวแน่ๆ (โดยเฉพาะช่วงท้าย อิอิ)
        ปล่อยเเล้ว ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่าย ปล่อยตัวโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน อัพเดทล่าสุด ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ซิ่งบิ๊กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จนเสียชีวิต โดย พญ.วราลัค เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เเละได้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา3 วัดพระศรีฯ บางเขน
        คลิปนาทีบิ๊กไบค์แดงชน หมอกระต่าย ร่างกระเด็นไกลหลายเมตร จนอาการสาหัส ก่อนเสียชีวิต ดูก็รู้ว่าใครผิด?! กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่บิ๊กไบค์ชน หมอกระต่าย หรือ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
        ดูทั้งหมด