ถ้าให้หักดิบแบบที่เคยทำ คือ.1.เผาของต่างๆ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับคนนั้น ของขวัญ,รูป,อะไรที่เป็นสิ่งของที่เห็นแล้ว ต้องนึกถึง ก็จับโยนลงเตาเผาให้หมด
2.เก็บโทรศัพท์ ไม่แตะไม่ต้องหยุดเล่นเฟส ,IG, App social อะไรต่างๆที่มีคนนั้น ทำให้เหมือนว่าเราหายไปไม่มีตัวตนใดๆ หยุดส่องหยุดอยากรู้อยากเห็น
3.ไม่พูดคุย หรือเอ่ยถึง คนๆนั้นกับใคร แม้แต่เพื่อนสนิท ที่อาจจะสนิททั้งเราและคนๆนั้น,
อาจจะดูโหดและกดดันไปหน่อยในช่วงแรกแต่เชื่อเถอะ เมื่อถึงเวลาที่เราทำใจได้และคิดได้ว่าเค้าคนนั้นก็เป็นแค่คนไร้ตัวตนที่ไม่ได้มีผลกระทบหรือความสำคัญอะไรกับเราอีก เมื่อนั้นความทรงจำทุกอย่างระหว่างเรากะเค้าก็แทบจะไม่เหลืออะไรให้จำแล้ว
เราใช้เวลาเกือบ2ปี กว่าจะลืมคนๆนั้นแบบไม่เหลือความรู้สึกดีๆอะไรอีกเลย แถมยังเกลียดเข้ากระดูกอีกด้วย.สู้ๆนะ พยายามลืมให้ได้เร็วที่สุด.อย่างเอาตัวเองไปจมอยู่กับภาพมโนในหัวจนลืมตัวตนจริงๆของเราก็พอ.
105 รับชม
  Sakda Lahnontun
  หักดิบจริงๆครับวิธีนี้ ดีไม่แพ็คกระเป๋าเข้าป่า ขอบคุณครับ🙏😊
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   📊 สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ BTC มากกว่า 1 BTC เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 953,462 บัญชี แสดงจำนวนผู้ที่ถือครอง BTC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็น 6.3% จากจำนวนเหรียญทั้งหมดที่หมุนเวียนบนธุรกิจรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล แสดงให้เห็นว่านักลงทุนรายย่อยใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ความผันผวนในตลาดคริปโต และเก็บสะสมบิตคอยน์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
   ดูทั้งหมด