มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะสนุกแค่ไหน..
ถ้าเพื่อน ๆ นักเขียนใน BD. ลุกขึ้นมาเต้น...
บางท่านในนี้...ในชีวิตนี้อาจไม่เคยเต้นเลยสักครั้ง...
วันนี้เราจะได้เห็นกัน...
ขอบคุณนักเขียนทุก ๆ ท่านที่อยู่ในคลิปนี้
ขออภัยที่ไม่ได้ขออนุญาต... คือนึกอยากทำก็ทำเลย 😅😂
ขออภัยนักเขียนท่านอื่น ๆ ที่ไม่มีอยู่ในคลิปนี้... เนื่องจากระยะเวลาของเพลงแค่สี่นาทีกว่า ๆ จึงใส่รูปไปได้แค่นี้ อีกส่วนหนึ่งก็คือไม่กล้าที่จะนำบางท่านมาล้อเล่น 😅😂😂
ขอบคุณสำหรับกำลังใจดี ๆ ที่มีให้กันเสมอมา ทำให้มีพลังในการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ มานำเสนอ... เพราะความสุขของท่าน คืองานของเราครับ 😊😊😊😊
ปล. 1
ขอบคุณศิลปิน โต้ ชิริ๊ก ติ๊ก ชิโร่
บทเพลง ออกมาเต้น / ของแพง / มาจอยกัน
ปล. 2
สุขสันต์วันแม่...
เพราะแม่คือพรหมของบุตร
ช่วยกันทำให้ทุก ๆ วัน... เป็นวันแม่ นะครับ 😊😊
ขอได้รับความขอบคุณ
แมน Indy man
12 Aug 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ฟ้าหลังฝน
  สนับสนุน10 เพชร
  สาวเมืองลิง🐒
  หนุกหนาน👍😄
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
   สร้างแรงผลักดันในการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยหลักปรัชญา “อิคิไก” อิคิไก ปรัชญาชีวิตอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ค้นหาความสุข และสมดุลในการใช้ชีวิต ให้กับกลุ่มวัยทำงาน ไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงาน จะมีอาการ ‘หมดไฟ’
   เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
   คำบอกเล่าจากพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 10 ปี! นี่คือสิ่งที่ ‘สตีฟ จ็อบส์’ สอนพนักงานหากต้องการเดินไปบนหนทางแห่งความสำเร็จ จัสติน ซานตามาเรีย เคยเป็นวิศวกรของ Apple ตั้งแต่ปี 2003-2013 โดยเป็นผู้นำในทีมสร้าง FaceTime, iMessage และ CarPlay ทำให้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ สตีฟ จ็อบส์
   ดูทั้งหมด