มีบัญชีอยู่แล้ว?
หากชีวิตคือการเดินทาง...
เรา ๆ ท่าน ๆ ย่อมแสวงหาสิ่งดี ๆ ให้แก่ชีวิต...
งานเขียนก็คงไม่แตกต่างกัน...
หลาย ๆ ท่าน เลือกที่จะออกไปแสวงหาสิ่งใหม่
หาไอเดียใหม่ ๆ โดยการเปิดเพจใหม่...
หลาย ๆ ท่านประสบความสำเร็จ...
พบแนวทางใหม่ของตน...
หนุ่มตอยคนนี้ก็เช่นเดียวกัน...
จากเพจเดิม.... มากกว่างานเขียน.,,.
วันนี้ได้ฤกษ์เปิดบ้านใหม่ ในวันคล้ายวันเกิด...
ขอพลังแห่งความตั้งใจ นำชัยมาให้
ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างใจปรารถนา
ขอให้มีความสุขในทุกสิ่งที่ตั้งใจ...นะครับ
ปัจฉิมลิขิต
แอดมินเพจ Indy man
ขออำลา BD. สักระยะนะครับ
จะกลับมาเมื่อไร... คงเมื่อนั้นครับ...
Coming soon 🤗🤗
ขอได้รับความขอบคุณ
แมน Indy man
21 Aug 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ไดอารี่ชีวิต
  แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังนะคะพี่ตอย ขออภัยที่มาย้อนหลังช้ามาก เพราะไม่ค่อยได้เข้ามาบีดีเลย พี่ตอยเป็นผู้ชายที่น่ารัก เก่ง โดยเฉพาะการเขียนนิยาย คือดีมา... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • Histofun Podcast | ทำไมประธานาธิบดีสหรัฐฯ ดำรงตำแหน่งสูงสุดได้แค่สองสมัย? ----- เคยสงสัยไหมครับว่า ทำไมประธานาธิบดีของสหรัฐฯ ถึงดำรงตำแหน่งได้สูงสุดแค่ 2 สมัย หรือ 8 ปีเท่านั้น กฎหรือธรรมเนียมที่ว่านี้ มีที่มาจากอะไร หาคำตอบได้ใน Histofun Podcast ตอนนี้
   📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
   ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
   ดูทั้งหมด