มีบัญชีอยู่แล้ว?
Happy birthday to พี่เพ็ญ...
คลิปพิเศษ...อวยพรวันคล้ายวันเกิดพี่เพ็ญ 😊😊😊
69 คือเลขมงคลประจำตัวของพี่เพ็ญ
เธอใช้ติดตัวมานานหลายทศวรรษแล้ว 😅
ไม่ใช่อื่นไกล... มันคือเลขวันเกิดและเดือนเกิดนี่เอง 🤗🤗
เนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้...
ขออวยพรให้พี่เพ็ญจงมีแต่ความสุข
การเงิน การทองและ การงานอย่าได้ติดขัด
ขอให้สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจากโควิด
ขอให้จิตใจแจ่มใส จะได้ชลอวัยนะครับ 😂😂
ว่าง ๆ ก็กลับมาเขียนบทความ ...
ให้กำลังใจเพื่อนพ้องน้องพี่อีกนะ
อย่าปล่อยให้เพจร้างเหมือนคนแถว ๆ นี้นะครับ 😅😂😂
รักนะ แต่ไม่อยากบอก คิคิ 😁😁😁
ปล. ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด...
ให้พี่เพ็ญด้วยกันนะครับ 😊😊😊
ขอได้รับความขอบคุณ
แมน Indy man
6 Sep 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  .
  สนับสนุน250 เพชร
  เล่าสู่กันฟัง by ท้องฟ้า
  HBD. ย้อนหลังนะครับ มีความสุขมากๆ ปลอดภัยจากโควิดนะครับ เป็นโพสที่น่ารักมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปหนังสือ "เจ้าชายน้อย" เจ้าชายน้อยนั้นใสซื่อและอ่อนต่อโลก เขาออกเดินทางไปยัง ดวงดาวต่าง ๆ มากมาย เจอผู้คนหลากหลาย ทุกคนล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเต็มไปด้วยความคิดที่เจ้าชายน้อยไม่มีวันเข้าใจ ผู้เขียน: อองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gunyarak Tippy Piyakhun ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
   เงิน100บาท แต่อนาคตอาจจะ เติบโตมากกว่าเดิมถึง 2,000% เนื้อหานี้ไม่ใช่การชักชวนหรือชี้นำในการลงทุน การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรศึกษาก่อนลงทุน ล่าสุด เหรียญ KUB ก็ได้ทำราคา ATH อยู่ที่500บาท และยังไม่มีใครรู้ว่าจะ สิ้นสุดลงที่เท่าไร หรือสูงสุดเท่าไร
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   Grab จะเข้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด Grab บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการแพลตฟอร์มเรียกรถ, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร รวมไปถึงบริการทางการเงิน (ฟินเทค) จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในวันพรุ่งนี้แล้ว ผ่านวิธี SPAC
   ดูทั้งหมด