มีบัญชีอยู่แล้ว?
น้องเป้ย เพจจะเล่าอะไรให้ฟัง...
เป็นคนแรก ๆ ที่เพจ Indy man ทำคลิปวิดีโอให้เมื่อตุลาคมปีที่แล้ว...
ด้วยความเป็นมือใหม่หัดทำคลิป รู้สึกว่ามันไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น 😅😅 คิดว่าสักวันหนึ่ง จะทำให้ใหม่...
วันนี้เป็นโอกาสดี เนื่องจากเพจจะเล่าอะไรให้ฟัง มีผู้ติดตามครบ 40,000 คน เลยอยากทำคลิปพิเศษร่วมแสดงความยินดีด้วย
เพจจะเล่าอะไรให้ฟัง ถือว่าเป็นเพจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว แค่เห็นคำขึ้นต้นบทความและรูป ก็สามารถบอกได้เลยว่าเป็นเพจของน้องเป้ย...
เป็นเพจที่มีอัตราการเติบโตของผู้ติดตามที่ค่อนข้างสูง มีบทความให้อ่านทุก ๆ วัน ผลงานได้รับการยอมรับค่อนข้างมาก ระยะหลัง ได้ดาวแทบจะทุกบทความเลยทีเดียว
คลิปนี้ไม่มีอะไรมากมาย มีแค่รูปน้องเป้ยซึ่งเป็นแอดมินเพจนี้ และรูปที่น้องวาด ซึ่งส่วนใหญ่น้องจะนำมาโพสต์ที่ BD. แห่งนี้ และใน IG. ของน้องเอง
ปล. 1
ขอบคุณบทเพลง อีกครึ่งของฝัน
โดยศิลปิน ไม้เมือง
ปล. 2
คลิปนี้เป็นคลิปรองสุดท้าย
เหลืออีกคลิปเดียวก็จะหยุดทำแล้ว
หวังว่าทุก ๆ ท่าน คงชอบนะครับ 😊😊😊
ขอได้รับความขอบคุณ..
แมน Indy man
18 Sep. 2021
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  จะเล่าอะไรให้ฟัง🍁
  สนับสนุน30 เพชร
  สาวเมืองลิง🐒
  น่ารักทั้งคนในคลิปและคนทำคลิปเลยจ้าาา😍💖
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน แบงก์ชาติ ประกาศ "ไม่สนับสนุน" การนำ “คริปโท” มาชำระค่าสินค้า
   หมายเลขโทรศัพท์ 1 เบอร์สามารถผูก 2 บัญชีได้หรือไม่? เป็นอีกหนึ่งคำถามที่มีการสอบถามกันเข้ามามากเกี่ยวกับการใช้หมายเลขโทรศัพท์เพื่อใช้ผูกบัญชี ซึ่งทีมงาน Blockdit ได้นำคำตอบพร้อมคำแนะนำมาให้ได้อ่านเพื่อทำความเข้าใจกันดังนี้
   EU พบผู้ป่วย COVID19 Omicron แล้ว อย่างน้อย 44 คน แล้วอาการหล่ะ รุนแรงมั้ย? จากที่มีตำแหน่งกลายพันธุ์เยอะมากของสายพันธุ์นี้ ทำให้ความกังวลว่าวัคซีนที่ฉีดไป จะได้ผลหรือไม่ เลยไปหาดู ก็พบว่า เคสที่พบที่ EU 44 เคส และ อีก 2 เคสที่ฮ่องกง ทั้งหมดได้รับวัคซีนแล้ว (หลากหลายกันไป ทั้ง Az and mRNA vaccine)
   #explainer ลูกสาวของศรัณยู วงษ์กระจ่าง อดีตแกนนำพันธมิตร กำลังจะได้เปิดตัวเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ในวงการ K-POP เรื่องนี้สร้างกระแสสังคมเป็น 2 ฝ่ายอย่างรุนแรง จนกลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยไปตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร แล้วคุณพ่อของเธอ เคยไปทำอะไรไว้ workpointTODAY จะสรุปสถานการณ์ให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 17 ข้อ
   ดูทั้งหมด