มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมนู’ผีแม่บ้าน’วันนี้ แซนวิชไข่+กุ้ง+อะโวคาโด+ซอสพิซซ่า&ซอสเห็ดทรัฟเฟิล 🥪🥗🥙🍤🥫🥑🍅
มาใน concept เดิม วันหยุดที่ไม่ได้กลับบ้าน 🥲🥲 วันนี้แอดตื่นสายและขี้เกียจออกไปไหนเลยเอาของเหลือในตู้เย็นมาทำ
แซนวิชทาน สูตร’พยายาม’คลีนเหมือนเดิม ตามมาค่ะๆ
วัตถุดิบ
-ขนมปังโฮลวีต 2 แผ่น🍞
-กุ้ง🍤 5 ตัว (แอดใช้กุ้งแช่แข็งนะ ตัวเลยเล็กๆหน่อย)
-ซอสพิซซ่า 🥫
-ซอสเห็ดทรัฟเฟิล
-ชีสมอสซาเรลล่า 🧀 (ใครซีเรียสเรื่องอ้วนก็ไม่ต้องใส่นะคะ)
-ไข่ 1 ฟอง 🍳
-มะเขือเทศสด 🍅
-อะโวคาโด้ 🥑
วิธีทำ
-ตามไปดูในคลิปกันได้เลย 🌝🌝 เพราะไม่ยาก
-ตอนเอาขนมปังเข้าเตาอบ แอดเปิดแค่ไฟบนนะคะ 150 องศา 10 นาที
ปล. เผื่อใครสงสัยว่าทำไมแอดกินใส่กล่อง ทั้งๆที่วันหยุด…จานที่บ้านแอดไม่ค่อยสวยถูกใจ บางทำแอดทำแล้วใส่กล่องมันน่ารักชวนกินกว่าค่ะ 🤣🤣🤣 เพื่อความสวยงามล้วนๆ
  pattra
  ดูดี น่าทานมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หมอแอฟริกาใต้ ผู้พบโอมิครอน เผยคนไข้ส่วนใหญ่ป่วยไม่รุนแรง แต่อาการแปลก แพทย์หญิง แองเจลีก คูตเซีย ประธานสมาคมแพทย์แอฟริกาใต้ ที่ตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แบบกลายพันธุ์ชนิดโอมิครอน เผยว่า อาการของผู้ติดเชื้อแบบกลายพันธุ์ชนิดนี้แปลกแต่ไม่รุนแรงนัก
   ❄️5 วิธีดูแลตัวเองสำหรับวัยเก๋า ฤดูหนาวที่อากาศเย็นเป็นช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย และเพื่อให้การอยู่ร่วมกับฤดูหนาวมีความสุขสุด ๆ “วัยเก๋า” ที่มีอายุ 50+ ควรดูแลสุขภาพให้ดี วันนี้แอดมีวิธีดูแลสุขภาพจากกรมการแพทย์มาฝากกันค่ะ
   ความรักที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย 10 ปี โฟร์ ❤ ธามไท ทั้งสองรู้จักกัน ในการเป็นศิลปินสังกัดค่ายเดียว คือ กามิกาเซ่
   BREAKING !! : ด่วน ! Omicron อาจส่งผลกระทบรุนแรงได้ ? ล่าสุดองค์การอนามัยโลกกล่าวว่าไวรัสสายพันธุ์ Omicron มีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผลกระทบรุนแรง และเรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการทดสอบอย่างจริงจัง เพราะไวรัสอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าองค์การอนามัยโลก (WHO)ได้ออกมายืนยันถึงความเสี่ยงของ Omicron ซึ่งอาจทำให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงได้ และพร้อมกันนี้ก็ได้เรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการตรวจสอบสายพันธุ์นี้อย่างจริงจัง เนื่องจากการกลายพันธุ์ของ Omicron นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง Spike Protein มากที่สุดในทุกสายพันธุ์ ซึ่งอาจมีการแพร่กระจายได้รวดเร็วและอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก
   ดูทั้งหมด