มีบัญชีอยู่แล้ว?
เดินทางท่องเที่ยว อยู่กับธรรมชาติ ครับ
คำตอบอื่น
 • ออกกำลังกายให้เหนื่อยๆครับ แล้วมันก็จะเพลียและหลับง่าย ทำให้ได้บ่อยๆ และสม่ำเสมอ มันจะทำให้แข็งแรงทั้งสภาพร่างกายและจิตใจครับ สู้ๆนะครับ
 • ก็ดูติ้กต้อกอ่ะเพ้อไปเรื่อย เพ้อก็ส่วนเพ้อ ชีวิตจริงก็ส่วนชีวิตจริงอ่ะ " ชีวิตจริงคือต้องกินยา อ่อโรคซึมเศร้า มันเกิดขึ้นกับตัวเราตั้งเเต่ตอนไหน ".....???
 • เมื่อก่อนเคยออกไปเจอผู้คน แต่กลับรู้สึกว่าไม่ได้ช่วยอะไร บางทีรู้สึกเหงากว่าเดิมด้วยซ้ำ
  ปัจจุบันเราฮีลตัวเองด้วยการอ่านเรื่องประวัติศาสตร์ค่ะ อ่านไปเรื่อยๆ พอรู้สึกว่าดีขึ้นเราจะดูหนังแนวที่ชอบต่อเลยค่ะ
 • เมื่อก่อนก็ออกเดินทาง เที่ยว ตอนนี้ก็อ่านหนังสือค่ะ
  อิสรภาพแห่งจิต
  คำถามทั้งหมดนี่แหละค่ะคือการเยียวยาตัวเองและคนอื่นตอบแล้วน้าาา 😉👉❤🌻🌻🌻
 • อ่านการ์ตูนมังงะ ไม่ก็ดูไถ่ทวิตเตอร์ดูเมนตัวเองค่ะ หาอะไรที่ทำให้เรารส.ใจฟู ถ้าdepressedหนักหน่อยก็เปิดพวกanimal memesดูในyoutubeำม่ก็IGค่ะ
 • ฝึกโยคะค่ะ ฝึกแล้วทำให้ไม่คิดเรื่องอื่น เพราะต้องโฟกัสอยู่กับท่า ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนมาตกใจว่าอ้าว ลืมเรื่องเศร้าไปเลยเวลามาฝึกโยคะ เราโฟกัสที่ตัวเอง แล้วก็จะรักตัวเองมากขึ้นค่ะ สู้ ๆ นะคะ ❤️
  พุกคุ่ย
  ช่ายคะโยคะ ทำให้มีสมาธิจริงค่ะ
 • ดูซีรี่ย์จีนค่ะ... อ่านต่อ
 • ปลูกต้นไม้ค่ะ 🌿🌱
 • ร้องไห้ จนไม่มีน้ำตาให้ไหลแล้ว ก็บอกพอก่อนนะ ขอพักช่วง ขอทำใจ แล้วก็ให้เวลากับตัวเองไปทำสิ่งที่ชอบ ดูหนัง ฟังเพลง ส่วนเราชอบกิน ของอร่อย ตะลอนกิน ตะลอนเที่ยว เดินห้าง หรือ ถ้าหนักจริงๆ ไปวัดไหว้พระ ขอพร ขอเจอแต่สิ่งดีๆ นับแต่จากนี้ไป
  หรือกลับไปหา พ่อกับแม่ คนที่เค้าเห็นคุณค่าในตัวเราอ่ะ เเล้วเดี๋ยวมันยังคิดไรไม่อ...
 • ร้องไห้ให้หมด แล้วก็อยู่กับตัวเอง ถ้าจะร้องอีกก็ร้องจะได้หมดๆทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเป็นเรื่องอะไร
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผ่าเสี้ยวอาณาจักรธุรกิจ “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค” ซุ่มวิวาห์ช็อควงการเมือง ผ่าเสี้ยวอาณาจักรหมื่นล้าน “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค พานทองแท้” ก่อนซุ่มเงียบวิวาห์ผู้บริหารโรงแรม SC Park ช็อควงการเมือง พบปัจจุบันนั่งกรรมการแค่ 1 บริษัทอสังหาฯ ที่เหลือไปถือหุ้นร่วมกับ “เอม-อุ๊งอิ๊ง-คุณหญิงพจมาน”
  ก่อนโควิดจะหมดไป CEO ต้องเตรียมกลยุทธ์อะไรในการบริหารคน การมาเยือนของเจ้า COVID-19 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปทั่วโลก โดยเฉพาะรูปแบบการทำงานจากที่บ้าน หรือ Work from home ซึ่งพนักงานจำนวนไม่น้อยที่เลิฟกับการไม่ต้องฝ่ารถติดไปออฟฟิศ แต่ในทางกลับกัน นานวันเข้าก็มีหลายคนเริ่มเบื่อกับการติดแหง่กอยู่บ้าน ไม่ได้ติดต่อปฏิสัมพันธ์กับใครเลย
  BANGKOK: ‘ชัชชาติ’ แจง ค่าโดยสารสายสีเขียว 59 บาท เป็นแผนระยะสั้น ส่วนนโยบายค่าโดยสาร 25-30 บาท ไม่ใช่ราคาตลอดสาย แต่เป็นราคาเฉลี่ยที่คนใช้บริการ วันนี้ (28 มิ.ย.65) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ชี้แจงประเด็นค่าบริการส่วนต่อขยายส่วนที่ 2 ของรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่ระบุไว้วานนี้ (27 มิ.ย.65) ว่า ราคาควรอยู่ที่ 59 บาท ซึ่งมีหลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน
  ไมเคิล เบอร์รี The Big Short บอกว่าโลกกำลังเจอ “ปรากฏการณ์แส้ม้า” เมื่อคืนนี้ ไมเคิล เบอร์รี ได้ออกมาทวีตว่า ปัญหาซัปพลายเชนในธุรกิจค้าปลีกของสหรัฐอเมริกาตอนนี้ กำลังเกิด Bullwhip Effect หรือ ปรากฏการณ์แส้ม้า
  ดูทั้งหมด