มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่นี่ที่ไหนครับ?
ที่นี่ไม่ใช่คิวบา เวเนซุเอล่า นิคารากัว เกาหลีเหนือหรือโบลิเวียที่อเมริกาพยายามคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจเพื่อให้เศรษฐกิจประเทศเหล่านี้เกิดความเสียหาย จากนั้น ก็จะโทษว่าเศรษฐกิจประเทศเหล่านี้ไม่ดีเพราะรัฐบาลบริหารไม่ดี เพื่อตนจะได้เข้าไปยึดครองได้ง่าย
แต่เป็นมุมหนึ่งของเมืองฟิลาเดลเฟียในสหรัฐอเมริกาเองครับ กลายเป็นประเทศโลกที่ ๓ ไปแล้วเพราะรัฐบาลอเมริกาสนใจแต่ทำสงครามเพื่อแย่งทรัพยากรธรรมชาติประเทศอื่นมาให้พวกนายทุนตนได้สัมปทาน ไม่เคยสนใจประชาชนของตนเองจริงจังเลย
รัฐบาลอเมริกาคือรัฐบาลเพื่อนายทุน ของนายทุนและโดยนายทุนของแท้ครับ
882 รับชม
  Kittisak Doroheang
  รีด ภาษี จากชาว มะกัน --> ส่งเงินให้ ยิว ใช้ทำสงคราม ???
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตำนานคลาสสิค ที่ดีเอโก้ มาราโดน่า กล่าวหาว่าโทมัส มุลเลอร์ เป็นเด็กเก็บบอล เป็นเรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริง แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง เมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) เป็นวาระครบรอบ 2 ปีที่ดีเอโก้ มาราโดน่า เสียชีวิต
   iiG 30 ปีกับการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ องค์กรธุรกิจ ในเมืองไทย การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่มักเป็นสิ่งยากเสมอ แต่ที่ยากไปกว่านั้น คือการรักษาฝีมือ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในวันข้างหน้า
   'NATO จะช่วยยูเครน จนกว่าจะช่วยไม่ไหว' นี่คือคำกล่าวเมื่อวันศุกร์ของ Jens Stoltenberg เลขาธิการองค์กรสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือหรือ NATO
   Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
   ดูทั้งหมด