มีบัญชีอยู่แล้ว?
“เมื่อเวลาเปลี่ยน!!! อะไร…อะไร ก็ย่อมเปลี่ยน???”
1
ดูอย่างหมูในรูปสิค่ะ🐷
ก่อนที่หมูตัวนี้จะโตมาได้ขนาดนี้ก็ต้องเคยเป็นเบบี้หมูมาก่อน…เนอะ 🐽
คงไม่มีอะไรที่จะเหมือนเดิมไปได้ตลอดกาลหรอก ขนาดหนังสือเล่มเดิม แต่เมื่อเวลาผ่านไป…เราหยิบเล่มเดิมนั้นมาอ่านใหม่ เราก็มักจะได้มุมมอง ความคิด ที่ต่างไปจากเมื่อก่อน
3
อาจด้วยการเติบโต ประสบการณ์ หรือสิ่งแวดล้อมต่างๆในชีวิต สถานการณ์ต่างๆที่เข้ามาทั้งที่รู้ล่วงหน้าบ้าง ไม่รู้ล่วงหน้าบ้าง แต่ก็นั่นแหละค่ะชีวิต!!!
2
“เวลา” มันเดินของมันไปเรื่อยๆอยู่แบบนั้นตามหน้าที่ จะว่าไปมันก็รับผิดชอบตัวมันเองได้ดีเลยนะเนี่ย😊
1
เราเองจะเร่งเวลาก็ไม่ได้ จะย้อนเวลาก็ไม่ได้ ทำได้คือ อยู่กับปัจจุบัน ทำมันให้เราเองแฮปปี้นะคะ
🦋โพสต์นี้ทุกตัวอักษรมาจากการไถรูปเเล้วเจอหมูตัวนี้ซึ่งถ่ายไว้นานแสนนานแล้ว ทำให้จุดประกายไหลลื่นออกมาเป็นตัวอักษรทั้งหมด ใดใดล้วนแปลกดีค่ะ😉
อ่านจบแล้ว…อยากจะพิมพ์อะไรใน comment สักหน่อยไหมเอ่ย เพจ windasharing ยินดีต้อนรับเสมอน้าาาา วินดาคนเดิม!!! ไม่เพิ่มเติมอะไรค่ะ
3
🙋🏻‍♀️อยากพาทุกคนมาคุยกันคร๊าาาา แฮร่…🤗
(โพสต์นี้เพราะหมูตัวเดียวแท้ๆสิน้าาาา)
1
แล้วพบกันใหม่นะคะ👋🏻
#windasharing
  สาวเมืองลิง🐒
  นอกจากหน้าตาเราที่ยังสวยเหมือนเดิมแล้วน๊านน😝😂 ไม่มีอะไรคงอยู่ เป็นสัจธรรมจริงๆจ้ะน้องวินดา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เมื่อองค์ฟาโรห์ไม่อยากโดนแมลง ข้าทาสบริวารเลยต้องทาตัวด้วยน้ำผึ้ง!?
   มาดูวิธีทำกำไรทั้งขาลงและขาขึ้น บน Future ของ Binance บนมือถือ ว่าต้องเริ่มจากอะไร? ต้องรู้อะไรบ้าง Laverage, Funding rate ...etc. ง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอน
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   Update : แบงก์ชาติ-สมาคมแบงก์ แจงบัญชีโดนตัดเงิน เหตุจากร้านออนไลน์ต่างประเทศ ยันข้อมูลแบงก์ไม่รั่ว เร่งแก้ไข-คืนเงิน จากรณีที่มีผู้ถูกตัดเงินจากบัญชีธนาคารผ่านบัตรเดบิตและเครดิต จนเกลี้ยงบัญชี โดยมีผู้เสียกายเป็นจำนวนมากนั้น ล่าสุดทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)หรือ แบงก์ชาติ และสมาคมธนาคารไทย ได้ออกแถลงการณ์ร่วม ระบุว่า ตามที่ปรากฏข่าวพบลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจำนวนมากประสบปัญหาการทำรายการชำระเงินโดยที่ไม่ได้ทำธุรกรรมด้วยตนเองนั้น
   ดูทั้งหมด