มีบัญชีอยู่แล้ว?
เค้า แบ่งเป็น สี่กลุ่ม ตั้งแต่แรกแล้วครับ
por_kanokpon
ค่ะ เห็นแล้วว่าแบ่ง แต่แค่ในความรู้สึกเรา แบ่งให้บุคคลด่านหน้าน้อยไปค่ะ อย่าลืมว่าจะไปถึงมือบุคคลด่านหน้าจริงๆ เท่าไหร่ มีคนหน้าด้านมาแย่งไปอีกเท่าไหร... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • ด่านหน้า ติดแล้วไม่ตายเยอะเท่า กลุ่มเสี่ยง
  por_kanokpon
  ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ทำให้ต้องคิดต่อค่ะ🙏🏻
 • วัคซีนมีพอสำหรับบุคลากร แต่ได้ข่าวว่าจัดสรรเพียงบางส่วน อ้างว่าให้ลองบริหารดู แต่พอถูกด่าถูกดราม่าเยอะก็สารภาพ ตอนนี้ด่านหน้าน่าจะได้ฉีดกันทุกคนแล้ว
  por_kanokpon
  น่าจะยังหรอกคะ วันนั้ยังมีดราม่าพยาบาลหมอ มาทวงวัคซีนอยู่บอกว่าไม่มีรายชื่อ
 • ตรงๆ​เลยก็​ ครบ.ชุดนี้มีระบบการจัดการแย่ ไม่รู้ว่าจัดสรรปันส่วนกันยังไงถึงไม่มีใครออกโรงจัดแจงให้เรียบร้อย​ ทั้งที่มันเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด
  MaDe_In_ThAiLaND
  งั้นช่วยอธิบายที่ครับว่าการจัดสรรที่ดีนั่นเป็นยังไงครับ
 • ประเทศไทยก้อเห็นฉีดแค่3กลุ่มนั่นแร่ะ..ที่เหลือก้อรอเศษวัคซีนเหลือแล้วค่อยลงทะเบียนแย่ง..สมเพชตัวเองมาก
  MaDe_In_ThAiLaND
  ช่วยไปผลิตวัคซีนมาให้หน่อยได้ไหมครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  วิธีใส่บราของสาวๆ เป็นแบบไหนกันคะ? #ทีมติดตะขอจากด้านหน้า หรือ #ทีมติดตะขอที่ด้านหลัง วันนี้แอดมินมีเคล็ดลับ การใส่บรา หรือเสื้อชั้นใน มาแชร์ค่ะ เวลาที่สาวๆ สวมเสื้อชั้นใน ถ้าถามว่าใส่แบบไหนกัน จากที่แอดมินแอบถามมาบ้าง ก็จะมีทั้งแบบ ติดตะขอจากด้านหน้าแล้วหมุนไปด้านหลังก่อนจะใส่สายบ่าขึ้นมา หรือบางคนอาจใส่บราจากด้านหน้า โดยใส่สายบ่าก่อน แล้วเอื้อมมือไปติดตะขอที่ข้างหลัง
  "รัสเซีย" สร้างกองทหารเพิ่มเพื่อรองรับการขยายตัวของ NATO สู่ฟินแลนด์และสวีเดน ล่าสุด รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซีย ประกาศว่ารัสเซียจะสร้างหน่วยทหารใหม่ 12 หน่วยทางทิศตะวันตกเพื่อตอบรับแผนการของนาโต้สำหรับสองประเทศนอร์ดิก
  สหรัฐ ขอเจรจารัสเซีย ส่วนโปแลนด์ คึกมากประกาศปกป้องฟินแลนด์ สวีเดน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นายแรนด์ พอล วุฒิสมาชิกสภาสหรัฐ ที่เคยโหวตคว่ำร่างกฏหมายฉุกเฉินสหรัฐ มูลค่า 40,000 ล้านดอลลาห์ เพิ่มเติมจากครั้งก่อน 13,000 ล้านดอลลาห์ รวมเป็น 53,000 ล้านดอลลาห์ (1.82 ล้านล้านบาท) เพื่อเป็นเงินช่วยเหลือ (เงินกู้) ให้กับยูเครน เพื่อวนกลับนำมาซื้ออาวุธจากสหรัฐอีกที
  ดูทั้งหมด