มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่แชร์ไม่ได้แล้ว…ไม่เชียร์ไม่ได้แล้ว!!!
ดูเครื่องปรุงซิคะ ผักเพียบ! สมุนไพรเพียบ! ทั้งในส่วนของเครื่องน้ำพริกแกง และในน้ำแกงที่ทุบๆๆๆๆ สมุนไพรเสริมลงไปอี๊ก! แถมแคลอรี่ต่ำ ไม่กะทิ ไม่มัน!
มาทำ “แกงอ่อมเนื้อ” กันค่ะ...
  แต่งบ้านที่ฉันรัก
  💟น่ากินมั่กเลยคร้าบ💟
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [PODCAST] หญิงไทยอายุ 28 ที่สร้างบริษัท 30,000 ล้าน เป็นยูนิคอร์นในอินโดนีเซีย เส้นทางสตาร์ตอัป สู่ยูนิคอร์น ของ Ajaib แพลตฟอร์มการลงทุนในอินโดนีเซีย ที่มีคนเปิดบัญชี 1 ล้านคน ใน 2 ปี เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนสัมภาษณ์พิเศษ เป็นครั้งแรก คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ Co-Founder ผู้ร่วมก่อตั้ง Ajaib ยูนิคอร์นตัวล่าสุดของอินโดนีเซีย
   เปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดการอ่านคำตอบในฟีเชอร์ Question ผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question และมีความต้องการติดตามอ่านคำตอบจากกระทู้คำถามที่เราสนใจ ว่าผู้คนใน Blockdit มีความคิดเห็นเป็นเช่นไรจากการตอบคำถามเหล่านั้น
   #อย่าหลุดโฟกัส . เป้าหมายจริงๆของคุณคืออะไร? เป็นคนรวย หรือ ดูเป็นคนรวย? เป็นคนฉลาด หรือ ดูเป็นคนฉลาด? . หลายคนสนใจแต่ภาพลักษณ์ของตัวเอง จนลืมไปว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไร . ลองมาฟังคลิปนี้กันดูครับ . ถ้าชอบก็ฝากกดติดตามด้วยนะครับ Facebook: https://bit.ly/2QRYQus YouTube: https://bit.ly/2QsWVNg Blockdit: https://bit.ly/340y7Q1 . เข้ากลุ่มเพื่อมาฟังเรื่องราวทุกคนกัน https://bit.ly/3eM7y5X
   รัชกาลที่ 5 กับกุศโลบายทางการทูต สู่การยอมรับจากนานาประเทศ . หลังจากรัชกาลที่ 5 ขึ้นครองราชย์ และสยามประเทศถูกรุกรานจากจักรวรรดินิยม เป็นเหตุให้เกิดกุศโลบายทางการทูต นำไปสู่เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรียังประเทศมหาอำนาจ เพื่อสร้างจุดยืนที่มั่นคงให้แก่สยามประเทศท่ามกลางภัยคุกคามจากลัทธิล่าอาณานิคม . Time Index 00:31 เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรี 01:39 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศรัสเซีย 03:25 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสหราชอาณาจักร 04:14 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศเยอรมัน 05:10 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสาธารณรัฐฝรั่งเศส
   ดูทั้งหมด