มีบัญชีอยู่แล้ว?
" ร อ "
.. 🍃💕🌿 ..
ร อ
แ ต่ ใ ช่ ว่ า ฉั น จะ อ ยู่ กั บ ที่
ฉันยังคงก้าวไปข้างหน้า
เหมือนทุกวัน
.. 🍃💕🌿 ..
บอก "รอ"
แต่ไม่หยุดเดินหน้า
ตามทันก็ตามมา
แพ็คกระเป๋า แบกเป้
เที่ยวทะเลในความฝันดีกว่าเรา
ฮิ้วววววว!
💕... แค่อยากลงเพลงรอเวอชั่นดนตรีน่ารักๆ ค่ะ ทำเป็นโปรยเข้าเพลงอย่างนู้น อย่างนี้ แต่ก็คือ... อยากลงเพลงก่อนนอนค่าา
ฝันดีค่ะ... สุขสันต์คืนสีชมพู สวัสดีวันสีเขียว มีความสุขทุกคนนะค้าาา 💕

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  เพราะจังเลยยย❤️❤️❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid Zero ประเทศสุดท้ายในโลก จีนล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที เดินหน้านโยบายต่อสู้กับโควิดแบบให้หมดไป จาก 205 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด ในช่วงเวลาเริ่มต้น หลายประเทศตั้งเป้าหมายที่จะกำจัดไวรัสให้หมดไปจากประเทศ หรือให้โควิดเท่ากับศูนย์ (Covid Zero)
   EP#92: บทบาทและหน้าที่ แตกต่างกันอย่างไร🤔 ได้มีโอกาสบรรยายออนไลน์ให้กับบริษัทฯแห่งหนึ่ง กลุ่มผู้ฟังเป็นระดับผู้บริหารระดับกลาง หนึ่งในหัวข้อแรกๆที่จะต้องให้กรอบแนวความคิดนั่นก็คือ “บทบาทและหน้าที่ของผู้บริหารคืออะไร?”
   ⦿ ถูกจับ เพราะใช้เงินกู้เยียวยาโควิด ซื้อการ์ด Pokemon ถึง 1.9 ล้านบาท . • วินาถ อุดมสิน (Vinath Oudomsine) จากเมืองดับลิน แห่งรัฐจอร์เจีย ถูกตำรวจจับกุมเมื่อไม่กี่วันก่อน พร้อมตั้งข้อหาฉ้อโกง เพราะนำเงินเยียวยาที่กู้มาจากโครงการให้ยืมเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาซื้อการ์ดโปเกมอน (Pokemon) ในราคา 57,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.9 ล้านบาท) .
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด