มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฝ า ก รั ก
มัมน้อย & โต๊ะอู้
.. 💓 ..
สวัสดีตอนมืดค่าาา 💕 คืนนี้นำเพลงฝากรักที่ร้องกับมัมน้อยมากฝากทุกคนนะคะ
พูดถึงเพลงฝากรัก ครั้งหนึ่งกรมประชาสัมพันธ์จังหวัดที่โต๊ะอาศัยจัดงานแข่งขันร้องเพลงไทยลูกกรุง แน่นอนว่าแม่กับยายส่งโต๊ะแข่งด้วย
ทั้งคู่รู้ว่าโต๊ะร้องเพลงลูกกรุงไม่เป็น เลยพาตะเวนร้านเทปทุกร้านที่รู้จัก และซื้อเพลงลูกกรุงมาให้หัดร้อง
ทุกเพลง... ที่แม่กับยายแนะนำ ร้องไม่ได้เลยค่ะ มีเพียงเพลงฝากรัก ที่ร้องสูงปรี๊ดดด เพลงเดียวที่จะหัดได้ภายใน 2-3 วัน
และพอส่งเดโมไป... ขณะรอผลผู้เข้ารอบ ทางทีมงานจัดงานโทรมาบอกว่า... "น้องค่ะมารับเทปกลับด้วยค่ะ การแข่งขันยกเลิกค่ะ"
55555... ดีใจมากค่ะ
จากนั้นก็จะไม่ค่อยนำเพลงลูกกรุงมาร้องเลยค่ะ เพราะไม่ถนัดค่ะ
แต่ที่ร้องเพลงนี้กับมัมน้อย เพราะอยากร้อง และมีคนขอว่าอยากฟังโต๊ะร้องกับมัม โต๊ะจะสร้างดิวให้มัมร้องอยู่แล้ว ก็เลยจัดให้เลย 3 เพลง แต่วันนี้ ฟังเพลงนี้ก่อนค่ะ
สุุขสันต์คืนวันพุธ มีความสุขทุกคนนะค้าาาา ❤️❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
  โอ๊ยยยยย ช่างไพเราะยิ่งนัก🌈🌈❤️❤️❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด