มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขี้ หึ ง
.. 🍃🌸🌿 ..
สวัสดีค่าทุกคน 🙇🎵 เช้าวันศุกร์ มากับเพลงขี้หึงค่ะ
ถ้านึกถึงเพลงขี้หึง โต๊ะมักนึกถึงพี่โต ซิลลี่ฟูลส์ และนักร้องเสียงใสแบบบัวชมพูฟอร์ด
แต่เวอร์ชั่นที่โต๊ะนำมาร้อง เป็นเวอร์ชั่นของคุณโอง ณัชชาค่ะ
คุณโองเป็นนักร้องสาวที่เสียงพูดและเสียงร้องเหมือนกันค่ะ
ได้ฟังเพลงของคุณโองครั้งแรก ตอนที่แม่จัดรายการวิทยุชมชนค่ะ ตอนนั้น ถ้าว่าง...ก็จะไปนั่งเป็นคอนโทรล คอยคลุมเครื่องและคอยเลือกเพลงให้แม่ค่ะ
และด้วยเหตุนี้... เมื่อต้องคอยหาเพลงให้ เลยต้องกดฟังก่อน ว่าเพลงที่จะเปิดนั้นโอเคมั้ย เลยทำให้ได้ฟังเพลงที่คุณโองร้องค่ะ
เช้านี้... เลยส่งเพลงขี้หึงแบบน่ารักๆ มาฝากทุกคนค่าาา
สุขสันต์วันสีฟ้า มีความสุขทุกคนนะค้าาาาา ❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  นายเฉื่อย
  อารมณ์เพลงแบบนี้ ไม่หึงก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว 😄
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid Zero ประเทศสุดท้ายในโลก จีนล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที เดินหน้านโยบายต่อสู้กับโควิดแบบให้หมดไป จาก 205 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด ในช่วงเวลาเริ่มต้น หลายประเทศตั้งเป้าหมายที่จะกำจัดไวรัสให้หมดไปจากประเทศ หรือให้โควิดเท่ากับศูนย์ (Covid Zero)
   รู้เรื่องสัตว์ ๆ ตอนที่ 4: "ช. ช้าง"🐘 🕛ระยะเวลาการอ่าน 7-9 นาที
   ⦿ ถูกจับ เพราะใช้เงินกู้เยียวยาโควิด ซื้อการ์ด Pokemon ถึง 1.9 ล้านบาท . • วินาถ อุดมสิน (Vinath Oudomsine) จากเมืองดับลิน แห่งรัฐจอร์เจีย ถูกตำรวจจับกุมเมื่อไม่กี่วันก่อน พร้อมตั้งข้อหาฉ้อโกง เพราะนำเงินเยียวยาที่กู้มาจากโครงการให้ยืมเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาซื้อการ์ดโปเกมอน (Pokemon) ในราคา 57,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.9 ล้านบาท) .
   “วางแผนการเงิน ให้เราตอนอายุ 60 รู้สึกขอบคุณตัวเองในวันนี้” 3 เทคนิคเพิ่มเงินออมตอนเกษียณ โดย คุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนสาย VI หลังจากยุควิกฤติครั้งนี้ แผนการออมเงินเพื่อเกษียณของคนไทยจะเปลี่ยนไป โดยจะเน้นสร้างรายได้หลายทางมากขึ้น เพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคง นี่คือแนวคิดในการวางแผนการเงินยุคใหม่ โดยคุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนหุ้นแนว VI และวิทยากรการลงทุนให้กับบริษัทชั้นนำ เช่น บลจ.กรุงศรี, กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ฯลฯ
   ดูทั้งหมด