ลองดูคับ งดหวานเข้าพรรษาคับ 😅
1ถูกใจ
78รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • จาก ประสบการณ์​ส่วนตัว จากคนกินหวานมาก กลายเป็น​ไม่กินหวาน
   ลดน้ำตาล เดือนนึงค่ะ
   ค่อยลดไป
   ชากาแฟบอกเขา ไม่ใส่น้ำตาล หวานน้อย จากเดิมใส่น้ำตาลเกือบ4ช้อน...
   • ไม่ต้องเลิกค่ะ เลิกยาก แต่ให้งดการทานของหวานนอกบ้าน เปลี่ยนมาเป็นทำทานเอง เราใช้วิธีชงเครื่องดื่มเอง ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ผสมกันแบบคละๆ ไป เช่น...
    น้ำตาลอิริธทิทอล (ไม่ควรใช้ล้วน เพราะต้องใส่ประมาณมากกว่าน้ำตาลปกติ พอ...
    • อยู่ที่วินัยล้วนๆเลยครับ คิดว่าขั้นแรกควรเลือกกินผลิตภัณฑ์ที่ฉลากติดไว้ว่าหวานน้อยทานหวานทานได้แต่ต้องมีวินัยในตัวเองนะครัช 😂
     • เลิกยากมากๆ เป็นวงการที่เข้าแล้วออกยาก😂
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       Market Today EP.464 | ชี้เป้า “หุ้นสะสมพลัง” รอทะยานรอบใหม่ ฉายภาพตลาดหุ้นไทยจะมีปัจจัยใดที่ต้องติดตาม พร้อมเสิร์ฟหุ้นเด่นรอทะยานรอบใหม่ ช้อนกำไร ไม่ตกรถ พูดคุยกับคุณวิริยา ลาภพรหมรัตน รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไอ วี โกลบอล จำกัด (มหาชน) ติดตามข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน การลงทุน จาก การเงินธนาคารทีวี ได้ที่.. Facebook : bit.ly/3JTh19E YouTube : bit.ly/2QvvMcG
       10 คำถามสุดฮิตบน Blockdit ที่มีคนแสดงความคิดเห็นเพียบ ในบทความนี้เราอยากชวนคุณมาดู 10 กระทู้คำถามที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้ Blockdit ซึ่งเป็นกระทู้คำถามที่น่าสนใจและมีคนเข้ามาให้คำตอบ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับประเด็นคำถามกันอย่างมากมายผ่านเมนู Question
       มุมดาร์กคนงานโรงงาน | พูดมาก Podcast EP.45 “นิ้วขาด” “ปอดหาย” “ทำงานจนตาย” คนงานโรงงานนอกจากจะไม่ได้ค่าแรงที่เป็นธรรมแล้ว ยังต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายจากการทำงาน …เดี๋ยวพูดให้ฟัง ถ้าหากคุณคือคนทำงานและสนใจเข้าร่วมการต่อรองเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า สมัครสมาชิกสหภาพคนทำงานได้ที่นี่: https://tr.ee/m9NDoM8hPF ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด: https://linktr.ee/pud_production
       3 นิสัยที่ทำให้เรา ไปไม่ถึงความสำเร็จ | 5M EP.1420 ไม่ว่าใครก็ตามก็อยากประสบความสำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่าเส้นทางแห่งความสำเร็จนั้นไม่เคยเป็นเส้นทางที่ง่ายดาย มันเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่จะคอยทดสอบว่าเรานั้นจะมีความสามารถและวินัยมากพอที่จะไปถึงยอดเขาแห่งความสำเร็จได้หรือไม่ ซึ่งในหมู่อุปสรรคมากมายทั้งหลายนั้น หนึ่งในอุปสรรคที่เรียกได้ว่ายากที่จะก้าวข้ามและยากที่จะมองเห็นมากที่สุดนั้นก็คือ ตัวของเรานั่นเอง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจถึง 3 นิสัยสำคัญที่จะคอยขัดขวางเราไม่ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
       ดูทั้งหมด