ฉลองขึ้นบ้านใหม่แบบไม่เหมือนใคร⁉️
หลังจากที่ย้ายมาบ้านใหม่ได้ 2 อาทิตย์ ลาล่าก็ทำการฉลองขึ้นบ้านใหม่ด้วยวิธีนี้ค่ะ
ประเทศ Switzerland ถือได้ว่าเป็นประเทศที่ประชากรในประเทศนี้ค่อนข้างรักษาสุขภาพมาก เพราะฉะนั้นการออกกำลังกายจึงถือเป็นเรื่องสำคัญของคนที่นี่มากเลยทีเดียว
จะสังเกตได้จากการที่คนส่วนใหญ่ใช้จักรยานเป็นยานพาหนะ การวิ่งตามสวนสาธารณะต่าง ๆ การเล่นบาสเกตบอล หรือเล่นเทนนิส มีจุดให้ทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เยอะแยะมากมายทีเดียวค่ะ
และที่ลาล่าชอบมากก็คือ มีโยคะสตูดิโอให้เลือกไปฝึกเยอะมากอีกด้วย วันนี้ฤกษ์งามยามดี ลาล่าเลยฉลองการขึ้นบ้านใหม่ ด้วยการฝึกโยคะทำบ้านให้เป็นสตูดิโอโยคะเล็ก ๆ ซะเลยเป็นไงล่ะ 😂
ลาล่าเลยนำท่ายืดเหยียดง่าย ๆ มาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ทำตามกันดูนะคะ ใครอยากฝึกตามแบบเต็ม ๆ สามารถไปดูได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/a6PSxjvLj5U
อย่าปล่อยให้กล้ามเนื้อตึงจนปวดเมื่อยนะคะ (ปล่อยให้หูตึงอย่างเดียวก็พอ😂) เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุของอาการบาดเจ็บหลาย ๆ อย่าง และอาจทำให้ปวดศีรษะได้ด้วยนะเออ
คนไหนที่อยากเริ่มฝึกแต่ไม่มีเสื่อโยคะ 👉🏾 https://raka.is/r/Eob9
มาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันเถอะค่ะ
วันนี้ลาล่าลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ 🙏🏽❤️🙏🏽
84ถูกใจ
47แชร์
4.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Google เปิดเทรนด์ค้นหายอดฮิต ‘Year in Search 2565’ Google ประเทศไทย รวบรวมผลวิเคราะห์พฤติกรรมจากการค้นหาของผู้บริโภคไทยตลอดทั้งปีจากรายงาน Year in Search ของประเทศไทย ประจำปี 2565
   ได้ฤกษ์ส่งมอบอย่างเป็นทางการ สำหรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า ชานเมืองสายสีแดง Limited Edition ลายใหม่
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
   ดูทั้งหมด