มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาท้อใครบอกให้สู้ก็คงไม่ไหว
นอนเยอะๆ พักเรื่องที่เครียด ถ้าสามารถตัดทิ้งได้ตัดทิ้งไปค่ะ หาคนที่เชื่อใจระบายบ้าง เป็นกำลังใจให้ค่ะ
I am มนุด
ขอบคุณค่ะ
คำตอบอื่น
 • เสียงคลื่น กระทบฝั่ง
  ดังซรู่ๆ เป็นกำลังใจให้ครับ..
 • **มาๆๆ...มากอดแล้วก็หอมหน้าผาก-หอมคิ้ว-หอมเปลือกตา-หอมคางแล้วก็หอมแก้ม...
  ***น่าจะช่วยได้นะ...อิอิอิ...
 • สู้ๆๆนะค่ะเหนื่อยได้แต่อย่าท้อเราเป็นกำลังให้นะค่ะ😊
  I am มนุด
  ขอบคุณค่ะ
 • หายใจลึกๆดูซิคะ ยังหายใจเข้าได้หรือเปล่า ... กลั้นไว้10 วิไหวมั๊ย...พ่นลมหายใจออกทางปากเบาๆ ยาวๆ 30 ซิ ได้มั๊ย ลองนับเลขดูนะ...สดชื่นขึ้นมั๊ยคะ ทำสัก 3 รอบเนาะ นึกถึงลมที่สูดเข้าไปมันไปหยุดตรงไหน เมือพ่นลมออก มันออกจนหมดท้องเลยนะ แล้วสูดลมเข้าไปใหม่ เท่านี้เราก็ได้ชีวิตใหม่ ที่มีพลังงานเีๆแล้วน้าาา หายเหนื่อยด้วย ถ้า...
  อิสรภาพแห่งจิต
  รับบุญเนอะตามมาพี่อิสมาส่งบุญแล้วเนอะ😊👉❤🌻🌻🌻
 • ดื่มด่ำทุกความรู้สึกให้ลึกสุด ๆ ไปเลยครับ แล้วเราจะพบทางออกเอง ผมใช้วิธีนี้อยู่ มันยั่งยืนด้วยครับ กำลังใจง่าย ๆ จาก "ตัวเรา" เอง กำลังใจจากคนอื่นก็แค่ชั่วคราวครับ ❤
  ผมบอกเป็นนัย ๆ นะ เพราะ process ของแต่ละคนแตกต่างกัน
  I am มนุด
  ขอบคุณค่ะ ตอนทุกข์ก็ทุกข์สุดแล้วค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  UPDATE: ‘ทนายเดชา’ แถลงเปิดใจหลังถอนตัวคดีแตงโม เปิด 3 เหตุผลหลัก เตือนคุณแม่ให้ระวังตัวกลัวถูกหลอก เป็นห่วงเสมอ ยันไม่ได้ถูกปลด แต่ถอนตัวเอง ลั่น กราบลาพระมารดา หมดเวรหมดกรรมแล้ว วันนี้ (26 พ.ค. 65) เมื่อเวลา 13:55น. ที่อาคารมาลีนนท์ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เปิดเผยกรณียุติบทบาทการเป็นทนายความให้กับนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา พัชระวีระพงษ์ จากคดีการเสียชีวิตของแตงโม โดยให้เหตุผลว่า ที่ตนถอนตัวจากคดีนี้ เกิดจากความไม่เข้าใจกับทางตัวคุณแม่ ในหลายเรื่องๆ พร้อมยืนยันว่าตนเองไม่ได้ถูกปลด แต่ตนถอนตัวเอง
  ประวัติศาสตร์โลกกับประวัติศาสตร์ดนตรีมีความเกี่ยวข้องกัน !! ไขความลับได้ใน #RocknRoll101 - เชื่อหรือไม่ว่า ยังมีอีกหลายๆเรื่องราวในวงการดนตรี Rock n' Roll ที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมา ความเกี่ยวโยงกับระหว่าง ประวัติศาสตร์โลก ทั้งเรื่อง สงครามโลกครั้งที่ 1-2 สงครามเวียดนาม วิกฤติเศรษฐกิจ The Great Depresion รวมไปถึง การเมือง ค่านิยม วัฒนธรรม แฟชั่น ต่างๆ มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับดนตรีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
  ใครล็อคอินเข้า Facebook ด้วยบัญชี Gmail อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านโพสต์นี้ เพราะล่าสุดพบช่องโหว่ความปลอดภัย ที่อาจทำให้ Facebook ของคุณ ถูกแฮกแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้ Gmail หลายล้านคน เมื่อมีคนทดลองลงชื่อเข้าใช้ผ่าน id_token/code ของ Google ได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ Facebook เลือกปฏิบัติ คือปิดข่าวนี้ด้วยการเสนอเงินรางวัล 44,625 ดอลลาร์ ให้กับผู้ค้นพบ
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ดูทั้งหมด